Galaxy Note 7 Có Thể Sẽ Đi Cùng Gorilla Glass 5 Và Samsung Cloud

31 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 25262)
Galaxy Note 7 Có Thể Sẽ Đi Cùng Gorilla Glass 5 Và Samsung Cloud
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, một số nguồn tin cho biết Samsung đang phát triển hệ thống dịch vụ có tên Samsung Cloud, gợi nhiều liên tưởng tới iCloud của Apple.

Theo những đồn đoán ban đầu, Samsung Cloud sẽ đảm nhiệm việc lưu trữ, cũng như backup dữ liệu trực tuyến cho các dòng smartphone Galaxy. Cụ thể hơn, tên gọi đầy đủ của dịch vụ mới là Samsung Cloud Together – các nguồn tin cho rằng dịch vụ hiện đang được thử nghiệm tại Châu Âu với dung lượng miễn phí ban đầu khoảng 5 GB.


Samsung Cloud có thể sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 02/08/2016, cùng lúc trong sự kiện ra mắt Galaxy Note 7.

Samsung Cloud và Galaxy Note 7 được cho là cặp đôi song hành, được Samsung tập trung phát triển trong thời gian tới. Trong bối cảnh mảng phần cứng đã hoàn thiện, cũng đã đến lúc công ty có thể tập trung nhiều hơn cho phần mềm và dịch vụ, hướng tới hoàn thiện trải nghiệm người dùng.
5308Vote
42Vote
35Vote
24Vote
14Vote
4.9323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tám 2014
iPhone 6 dự đoán có thể xuất hiện phiên bản giá rẻ không sử dụng kính sapphire.
15 Tháng Tám 2014
Mới đây, Google vừa tung ra 4 video quảng cáo nhằm đánh bóng tên tuổi của nền tảng Android Wear dành cho các thiết bị đeo.
14 Tháng Tám 2014
HTC One M8 được trình làng vào ngày 25 tháng 03 năm 2014. Nó đã có mặt ngay tại các cửa hàng Verizon Wireless với giá 199 USD cho một hợp đồng 2 năm.
14 Tháng Tám 2014
LG G3 có màn hình và máy ảnh tuyệt vời, 2 tính năng rất quan trọng đối với hầu hết người dùng.
14 Tháng Tám 2014
Có lẽ hiện tại thì niềm quan tâm nhất của một số người là về Samsung Galaxy Note 4.
13 Tháng Tám 2014
Theo một số nguồn tin mới đây, Samsung đã sẵn sàng cho kế hoạch ra mắt chiếc smartphone kế thừa của Galaxy Mega 5.8 và Galaxy Mega 6.3.