Asus Lên Kế Hoạch Cho Smartphone ZenFone Thế Hệ Tiếp Theo, Ra Mắt Đầu Năm Sau

13 Tháng Tám 201412:00 SA(Xem: 12119)
Asus Lên Kế Hoạch Cho Smartphone ZenFone Thế Hệ Tiếp Theo, Ra Mắt Đầu Năm Sau
Sau khi Asus ra mắt loạt smartphone ZenFone chạy Android tại CES 2014 vào đầu năm nay, công ty đã nhận được rất nhiều thành công. Bộ 3 smartphone ZenFone 6, ZenFone 5 và ZenFone 4 được người tiêu dùng đón nhận trên tất cả các thị trường của Asus, nhờ giá cả rất cạnh tranh, trong khi mang lại hiệu năng tốt.

Chính vì vậy mà cũng không quá ngạc nhiên khi Asus đang tiếp tục chuẩn bị kế hoạch cho một loạt các smartphone ZenFone thế hệ tiếp theo. Theo CEO của Asus tại Đài Loan, ông Jerry Shen cho biết "rất có thể ZenFone thế hệ tiếp theo sẽ được ra mắt vào đầu năm 2015, một lần nữa cùng với sự kiện CES".

blank

Theo ông Shen, các smartphone ZenFone thế hệ mới sẽ tiếp tục sử dụng hệ điều hành Android, với nhiều cải tiến về thiết kế, giao diện người dùng, camera, bộ nhớ và đặc biệt là thời lượng sử dụng pin. Ông Shen không cho biết kích thước màn hình của các ZenFone mới có giống như 3 phiên bản trước đây hay không, là 4 inch, 5 inch và 6 inch.

Trong các ZenFone thế hệ mới, sẽ chỉ có một phiên bản sử dụng kết nối 3G, trong khi đó các phiên bản còn lại sẽ được trang bị kết nối 4G LTE. Hiện tại Asus không phát hành ZenFone trên toàn cầu, mà chỉ có 11 quốc gia. Và vì thế có lẽ sẽ tốt hơn nếu các ZenFone mới của Asus được mở rộng thị trường và tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công.

Theo: http://genk.vn
58Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.79
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2015
Hầu hết những kỳ vọng đều đang đổ dồn về cho Samsung Galaxy S6 và HTC One M9 tại sự kiện MWC 2015 sắp tới. Nhưng MWC là sân chơi cho tất cả các thành viên trong giới công nghệ,
23 Tháng Hai 2015
Trước thềm sự kiện MWC diễn ra vào đầu tháng 03/2015, LG đã chính thức giới thiệu 4 chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung, có màn hình từ 4 - 5 inch, hỗ trợ kết nối 4G LTE hoặc 3G.
23 Tháng Hai 2015
Kyocera, nhà sản xuất smartphone đến từ Nhật Bản, đã trình làng DuraScout E6782 - một chiếc smartphone bền bỉ mới thuộc phân khúc tầm trung, chạy hệ điều hành Android 4.4.2 KitKat.
22 Tháng Hai 2015
Samsung đã phát hành thêm một đoạn teaser về thiết bị mới sắp được ra mắt tại MWC 2015.
20 Tháng Hai 2015
Theo tờ Korea Times, LG sẽ trình làng thế hệ tiếp theo của dòng smartphone cao cấp G-series của hãng là chiếc LG G4 vào tháng 04/2015, sau khi MWC 2015 kết thúc.
19 Tháng Hai 2015
Trước đó, Samsung đã phát hành đoạn video teaser đầu tiên về Galaxy S6, tập trung vào tính năng camera.