Galaxy Alpha Viền Kim Loại, Màn Hình 4,7 Inch Chính Thức Ra Mắt

13 Tháng Tám 201412:01 SA(Xem: 12164)
Galaxy Alpha Viền Kim Loại, Màn Hình 4,7 Inch Chính Thức Ra Mắt
Sau nhiều chờ đợi thì cuối cùng Samsung cũng đã chính thức giới thiệu smartphone Galaxy Alpha của mình. Đây là điện thoại đánh dấu sự đổi mới về thiết kế của Samsung với viền kim loại đẹp mắt cùng điểm nhấn là các góc hơi nhô ra. Kết hợp với khung viền là mặt lưng "chấm lỗ" mang phong cách của Galaxy Tab S. Được biết, smartphone mới của Samsung chỉ mỏng 6,7 mm.

blank

Về thiết kế, được định hướng là sản phẩm cạnh tranh với iPhone 6 nên Galaxy Alpha được trang bị cùng cỡ màn hình đồn đoán của iPhone mới là 4,7 inch, hỗ trợ độ phân giải 720p cùng chip lõi 8 Exynos 5430 với 4 nhân Cortex-A15 1,8 Ghz kết hợp cùng 4 nhân Cortex-A7 1,3 GHz. Máy tích hợp 2 GB RAM cùng camera độ phân giải 12 megapixel trong khi dung lượng pin đạt 1.860 mAh, có thể tháo rời. Ngoài ra, Galaxy Alpha cũng sở hữu cảm biến vân tay và cảm biến đo nhịp tim tương tự như Galaxy S5. Tuy nhiên, smartphone này sẽ không được trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD.

Dự kiến, Galaxy sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 9/2014 với 4 màu: Đen, xám bạc, trắng, vàng và xanh dương. Giá bán của máy sẽ rơi vào khoảng 689 USD.

Theo: http://genk.vn
55Vote
41Vote
30Vote
24Vote
10Vote
3.710
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Sáu 2016
Trước đây, X series của LG đã có 2 model gồm X cam và X screen . Bộ 4 model mới của X Series được trang bị nhiều tính năng cao cấp vốn có trên dòng G và V series - theo công bố của LG.
17 Tháng Sáu 2016
Trung tuần tháng 06/2016, trang Androidheadline đưa tin, Patron – hãng sản xuất linh kiện camera ở Hàn Quốc – sẽ là đối tác cung cấp Iris Scanner (cảm biến quét mống mắt) cho Galaxy Note 7.
12 Tháng Sáu 2016
Trung tuần tháng 06/2016, một đoạn quảng cáo rò rỉ đã tiết lộ về chiếc Galaxy Note thế hệ kế nhiệm, được cho là sẽ có tên Galaxy Note 7 thay vì Note 6 và có thiết kế cạnh cong.
11 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, trang Mac Otakara của Nhật Bản cho biết, rất có thể Apple sẽ thay thế tùy chọn màu xám Space Gray bằng tùy chọn màu xanh Deep Blue trên iPhone 7.
10 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết, rất có thể Apple đã bắt tay hợp tác với chi nhánh Innotek của LG trong vấn đề sản xuất module dual camera (camera kép) cho thế hệ iPhone 7.
10 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng Google và Lenovo đã giới thiệu Phab2 Pro, chiếc smartphone có tích hợp công nghệ quét hình ảnh Tango đầu tiên.