Lộ Thông Tin Smartphone Màn Hình 6 inch Giá Rẻ Mới Của Sony

13 Tháng Tám 201412:02 SA(Xem: 12171)
Lộ Thông Tin Smartphone Màn Hình 6 inch Giá Rẻ Mới Của Sony
Trong những năm trở lại đây, chúng ta đã quen với khái niệm smartphone màn hình càng lớn thì càng cao cấp và đắt tiền. Tuy nhiên Sony đang muốn thay đổi khái niệm này với một sản phẩm mới, một chiếc smartphone màn hình lớn 6.1 inch giá rẻ. Sản phẩm mới này của Sony sẽ mang mã hiệu D2203.

blank
(Ảnh minh họa)

Thông số kỹ thuật của chiếc phablet này cũng mới bị lộ, thông qua bài test bằng phần mềm GFXBench. Theo đó, chiếc smartphone mới của Sony sẽ có màn hình 6.1 inch, nhưng chỉ có độ phân giải 480x854, vì vậy mật độ điểm ảnh cũng chỉ dừng ở mức 160 ppi. Camera sau chỉ có độ phân giải 5MP, trong khi camera trước có độ phân giải VGA.


blank
Thiết bị này sẽ được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 400 lõi tứ, với chip Cortex-A7 tốc độ 1,2GHz và 1GB bộ nhớ RAM. Bộ nhớ trong có dung lượng lưu trữ 4GB, có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD. Chiếc smartphone cũng có các kết nối Bluetooth, GPS, NFC và Wi-Fi, sẽ chạy hệ điều hành Android 4.4.2 Kitkat.

Mặc dù là một chiếc smartphone màn hình lớn, nhưng với cấu hình thấp như vậy thì chắc chắn Sony muốn nhắm vào phân khúc bình dân. Vì thế chúng ta có thể hy vọng chiếc smartphone khổng lồ này sẽ có giá khá mềm để bù đắp lại phần cấu hình.

Theo: http://genk.vn
59Vote
43Vote
311Vote
24Vote
11Vote
3.528
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2016
Theo các hình ảnh rò rỉ, rất có thể đây là một model mới thuộc dòng "Xperia C" của Sony, dự kiến sẽ là thế hệ kế nhiệm chiếc Xperia C5 Ultra được ra mắt hồi năm 2015 với màn hình lớn và phần khung viền khá mỏng.
04 Tháng Giêng 2016
Thượng tuần tháng 01/2016, trang GSMArena đã đăng tải danh sách tổng hợp các thiết bị sẽ được cập nhật lên nền tảng Android 6.0 Marshmallow sắp tới.
04 Tháng Giêng 2016
K Series được xem là dòng smartphone kế nhiệm dòng L. Theo đó, K Series ra mắt với 2 model K10 và K7, có thiết kế khá đẹp với màn hình được bo cong 2.5D,
01 Tháng Giêng 2016
Vào khoảng tháng 11/2015, xuất hiện một số nguồn tin rò rỉ cho biết Sony đang có kế hoạch ra mắt đến 5 phiên bản của Xperia Z6 mới, bao gồm rất nhiều kích thước màn hình khác nhau:
29 Tháng Mười Hai 2015
Những chiếc điện thoại chạy Windows cuối cùng mà HP làm là từ hồi năm 2009, là chiếc iPAQ Data Messenger chạy Windows Mobile 6.1 Pro và iPAQ Glisten (910c) chạy Windows Mobile 6.5.
29 Tháng Mười Hai 2015
Hạ tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, Samsung sẽ xuất xưởng không dưới 5 triệu chiếc Galaxy S7 trong năm 2016.