Vận Động Viên Triều Tiên Bị Tịch Thu Galaxy S7 Edge Olympic Edition

16 Tháng Tám 20167:00 CH(Xem: 21829)
Vận Động Viên Triều Tiên Bị Tịch Thu Galaxy S7 Edge Olympic Edition
blank
Trong dịp diễn ra Thế Vận Hội 2016 ở Rio, Samsung đã nhanh chóng tung ra phiên bản giới hạn Galaxy S7 Edge Olympic Games Edition và thông báo tặng miễn phí cho tất cả 12,500 vận động viên tham dự Thế vận hội tại Rio, Brazil.

Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết, các vận động viên Triều Tiên đã không nhận được smartphone miễn phí từ Samsung. Theo nguồn tin, vấn đề các vận động viên Triều Tiên không nhận được smartphone không phải là lỗi của Samsung.

Được biết, một người quản lý đoàn đã đến văn phòng của Samsung để lấy tất cả 31 chiếc smartphone Galaxy S7 Edge Olympic Games Edition mà hãng dành tặng cho vận động viên Triều Tiên. Kim Song, một nữ vận động viên của Triều Tiên, khi được hỏi có nhận được chiếc smartphone mà mình được thông báo hay không thì cô đã lắc đầu.

Lý do mà các quản lý đoàn đã tịch thu toàn bộ số điện thoại từ Samsung có thể vì điều này vi phạm các quy định của đoàn vận động viên Triều Tiên. Đặc biệt là khi những chiếc smartphone được làm từ Samsung, một công ty có trụ sở tại Hàn Quốc, trong khi quan hệ giữa Triều Tiên và Hàn Quốc vốn luôn căng thẳng.
516Vote
40Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.718
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Tám 2014
Điều này giúp tăng bán kính phủ của trạm phát sóng của mạng này lên gấp 2,5 lần trạm thông thường và giảm tới 60% chi phí đầu tư.
29 Tháng Tám 2014
*** Jailbreak iPhone là biện pháp kỹ thuật (hay sử dụng phần mềm) can thiệp sâu vào hệ thống của máy, phá bỏ các rào cản mặc định mà Apple đã tạo ra.
29 Tháng Tám 2014
Apple đã đưa ra một chương trình mới, thay thế pin cho iPhone 5 có pin mau sụt,
29 Tháng Tám 2014
Nếu đang sử dụng iPhone, bạn nên thận trọng khi mở các tin nhắn có chứa số điện thoại trong đó,
29 Tháng Tám 2014
Mới đây, Apple đã chính thức gửi thư mời tới các phóng viên, nhà báo, đơn vị truyền thông tới dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 9/9 tới.
29 Tháng Tám 2014
5 năm trước, theo thống kê của báo điện tử VnExpress, số lượng người giàu thuộc danh sách 100 người giàu nhất sàn chứng khoán lên tới 90%.