Vận Động Viên Triều Tiên Bị Tịch Thu Galaxy S7 Edge Olympic Edition

16 Tháng Tám 20167:00 CH(Xem: 21971)
Vận Động Viên Triều Tiên Bị Tịch Thu Galaxy S7 Edge Olympic Edition
blank
Trong dịp diễn ra Thế Vận Hội 2016 ở Rio, Samsung đã nhanh chóng tung ra phiên bản giới hạn Galaxy S7 Edge Olympic Games Edition và thông báo tặng miễn phí cho tất cả 12,500 vận động viên tham dự Thế vận hội tại Rio, Brazil.

Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết, các vận động viên Triều Tiên đã không nhận được smartphone miễn phí từ Samsung. Theo nguồn tin, vấn đề các vận động viên Triều Tiên không nhận được smartphone không phải là lỗi của Samsung.

Được biết, một người quản lý đoàn đã đến văn phòng của Samsung để lấy tất cả 31 chiếc smartphone Galaxy S7 Edge Olympic Games Edition mà hãng dành tặng cho vận động viên Triều Tiên. Kim Song, một nữ vận động viên của Triều Tiên, khi được hỏi có nhận được chiếc smartphone mà mình được thông báo hay không thì cô đã lắc đầu.

Lý do mà các quản lý đoàn đã tịch thu toàn bộ số điện thoại từ Samsung có thể vì điều này vi phạm các quy định của đoàn vận động viên Triều Tiên. Đặc biệt là khi những chiếc smartphone được làm từ Samsung, một công ty có trụ sở tại Hàn Quốc, trong khi quan hệ giữa Triều Tiên và Hàn Quốc vốn luôn căng thẳng.
516Vote
40Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.718
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Giêng 2018
Tính đến khoảng cuối tháng 01/2018, Samsung đang dần thống nhất những thiết bị Galaxy của hãng và phân loại thành những phân khúc khác nhau. Ở dòng sản phẩm flagship của Samsung có Galaxy Note, Galaxy S, còn dòng cận cao cấp có Galaxy A và phân khúc giá rẻ nhất có dòng Galaxy J.
22 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, dù Nokia 9 vẫn chưa được HMD Global ra mắt, nhưng đã có một số thông tin xung quanh chiếc Nokia 10 được tiết lộ. Theo đó, một bản thiết kế cụm camera vô cùng đặc biệt, được cho là của Nokia 10 đã được công bố.
22 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, theo trang tin GeekyGadgets, một số nguồn tin cho biết LG sẽ phát hành một biến thể mới của LG V30 tại MWC 2018. Phiên bản mới của LG V30 được cho là sẽ tích hợp trí thông minh nhân tạo AI.
22 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, nhà mạng AT&T của Mỹ dự kiến sẽ bán ra bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus, với mức giá lần lượt chỉ 344.99 USD và 444.99 USD cho phiên bản bộ nhớ 32GB, trong đó đã bao gồm giá cước của tháng đầu tiên trị giá 45 USD, có nghĩa là giá của iPhone 6S sẽ chỉ còn ở mức 300 USD.
22 Tháng Giêng 2018
Hàng năm, công ty nghiên cứu thị trường KGI thường phát hành tài liệu về những thiết bị sắp được Apple ra mắt dựa trên những phân tích từ các chuyên gia. KGI là một trong những công ty phân tích thị trường đáng tin cậy nhất, đã từng có nhiều phỏng đoán rất chính xác.
18 Tháng Giêng 2018
Dù Sony đã ra mắt 3 chiếc smartphone Xperia mới tại sự kiện CES 2018, nhưng công ty vẫn còn sản phẩm mới và đợi đến sự kiện MWC 2018 để giới thiệu thêm những model smartphone cao cấp.