Apple iPhone 7 Có Thể Sẽ Cải Thiện Tính Năng Sạc Nhanh Với Dòng Điện 2A

16 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 21908)
Apple iPhone 7 Có Thể Sẽ Cải Thiện Tính Năng Sạc Nhanh Với Dòng Điện 2A
blank
Trung tuần tháng 08/2016, trang AppleInsider tiết lộ thế hệ iPhone 7 sắp ra mắt có thể sẽ được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh hơn.

Theo đó, một tài khoản Twitter có tên @the_malignant đã chia sẻ hình ảnh so sách bảng mạch của iPhone 6S với iPhone 7, cho rằng iPhone 7 sẽ hỗ trợ dòng điện sạc tổi thiểu là 5V và 2A. Bộ sạc hiện hành của iPhone 6S vẫn chỉ giới hạn dòng điện 1A.

Thông tin có thể được hiểu một cách đơn giản là thời gian sạc của iPhone 7 sẽ được rút ngắn đáng kể. Người dùng sẽ không cần phải sử dụng adapter sạc của iPad để có thể sạc nhanh hơn nữa.


Đây không phải là một tính năng mới, có rất nhiều smartphone Android đã hỗ trợ công nghệ sạc nhanh chỉ trong vài phút có thể đạt 50% dung lượng pin. Galaxy S7 và S7 Edge của Samsung cũng có thời gian sạc nhanh đáng kể, sạc từ 0-50% trong khoảng 30 phút.

Trong bối cảnh dung lượng pin chưa thể được cải thiện vì những giới hạn về công nghệ và kích thước của thiết bị di động. Việc cải tiến công nghệ giúp sạc nhanh hơn đang là hướng đi đúng đắn. Và nếu thông tin là chính xác, iPhone 7 sẽ có thể thu hút được sự chú ý và hấp dẫn người dùng hơn.
518Vote
44Vote
32Vote
22Vote
10Vote
4.526
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2016
Theo đó, HTC 10 được cho là sẽ có cả camera trước và sau có chất lượng “đẳng cấp thế giới”. Đồng thời HTC cũng hứa hẹn người dùng sẽ sớm chứng kiến và trải nghiệm.
16 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, nguồn tin trích dẫn bởi Yonhap News cho biết, Samsung đã bán được 100,000 chiếc Galaxy S7 tại Hàn Quốc chỉ trong 2 ngày.
15 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, một số nguồn tin cho biết, Nokia sẽ sớm quay trở lại thị trường smartphone với chiếc smartphone Android Nokia C9.
15 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, nguồn tin từ Đài Loan cho biết Samsung đang phát triển thêm một phiên bản mới của S7, Galaxy S7 Mini.
14 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, các nhà phân tích từ HIS cho biết, phí sản xuất cho một chiếc Samsung Galaxy S7 là khoảng 255 USD, và con số cũng tương đương với chi phí sản xuất Galaxy S5 hồi năm 2014.
13 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, một tính năng mới được phát hiện trên bộ đôi flagship Samsung Galaxy S7 và S7 Edge, cho phép người dùng có thể chia sẻ kết nối Wi-Fi với các điện thoại,