Apple iPhone 7 Có Thể Sẽ Cải Thiện Tính Năng Sạc Nhanh Với Dòng Điện 2A

16 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 22309)
Apple iPhone 7 Có Thể Sẽ Cải Thiện Tính Năng Sạc Nhanh Với Dòng Điện 2A
blank
Trung tuần tháng 08/2016, trang AppleInsider tiết lộ thế hệ iPhone 7 sắp ra mắt có thể sẽ được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh hơn.

Theo đó, một tài khoản Twitter có tên @the_malignant đã chia sẻ hình ảnh so sách bảng mạch của iPhone 6S với iPhone 7, cho rằng iPhone 7 sẽ hỗ trợ dòng điện sạc tổi thiểu là 5V và 2A. Bộ sạc hiện hành của iPhone 6S vẫn chỉ giới hạn dòng điện 1A.

Thông tin có thể được hiểu một cách đơn giản là thời gian sạc của iPhone 7 sẽ được rút ngắn đáng kể. Người dùng sẽ không cần phải sử dụng adapter sạc của iPad để có thể sạc nhanh hơn nữa.


Đây không phải là một tính năng mới, có rất nhiều smartphone Android đã hỗ trợ công nghệ sạc nhanh chỉ trong vài phút có thể đạt 50% dung lượng pin. Galaxy S7 và S7 Edge của Samsung cũng có thời gian sạc nhanh đáng kể, sạc từ 0-50% trong khoảng 30 phút.

Trong bối cảnh dung lượng pin chưa thể được cải thiện vì những giới hạn về công nghệ và kích thước của thiết bị di động. Việc cải tiến công nghệ giúp sạc nhanh hơn đang là hướng đi đúng đắn. Và nếu thông tin là chính xác, iPhone 7 sẽ có thể thu hút được sự chú ý và hấp dẫn người dùng hơn.
518Vote
44Vote
32Vote
22Vote
10Vote
4.526
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, cùng với iPhone 7 & 7 Plus màu đỏ, iPad 9.7 inch, Apple cũng giới thiệu các phiên bản iPhone SE với dung lượng lưu trữ lớn hơn gồm 32 GB và 128 GB,
20 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, trên website chính thức của Sony đã bất ngờ công bố model smartphone giá rẻ Xperia L1. Máy có khá nhiều đặc điểm ấn tượng, cùng với mức giá khá phải chăng, nhưng hiện chưa được tiết lộ cụ thể.
19 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, sau rất nhiều những thông tin rò rỉ, giới công nghệ đã được chiêm ngưỡng gần như trọn vẹn thiết kế của Galaxy S8.
18 Tháng Ba 2017
Chiếc smartphone flagship Galaxy S8 sắp ra mắt của Samsung được cho là sẽ ra mắt với ít nhất 7 tùy chọn màu sắc, bao gồm Vàng, Bạc, Đen bóng, Đen nhám, Xanh dương, Tím và Hồng.
17 Tháng Ba 2017
Chiếc smartphone flagship mới của Samsung, Galaxy S8 dự kiến sẽ được phát hành rất sớm, có thể là từ ngày 28/04/2017. Nhiều nguồn tin dự đoán thiết bị vẫn thiếu một tính năng lớn là hệ thống camera kép
17 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, Katy Huberty đã dự đoán rằng trong năm 2017, Apple sẽ bán được nhiều điện thoại hơn 20% so với cùng kỳ năm 2016, gấp đôi so với con số mà trang Wall Street Journal đã đưa ra.