Apple iPhone 7 Có Thể Sẽ Cải Thiện Tính Năng Sạc Nhanh Với Dòng Điện 2A

16 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 22277)
Apple iPhone 7 Có Thể Sẽ Cải Thiện Tính Năng Sạc Nhanh Với Dòng Điện 2A
blank
Trung tuần tháng 08/2016, trang AppleInsider tiết lộ thế hệ iPhone 7 sắp ra mắt có thể sẽ được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh hơn.

Theo đó, một tài khoản Twitter có tên @the_malignant đã chia sẻ hình ảnh so sách bảng mạch của iPhone 6S với iPhone 7, cho rằng iPhone 7 sẽ hỗ trợ dòng điện sạc tổi thiểu là 5V và 2A. Bộ sạc hiện hành của iPhone 6S vẫn chỉ giới hạn dòng điện 1A.

Thông tin có thể được hiểu một cách đơn giản là thời gian sạc của iPhone 7 sẽ được rút ngắn đáng kể. Người dùng sẽ không cần phải sử dụng adapter sạc của iPad để có thể sạc nhanh hơn nữa.


Đây không phải là một tính năng mới, có rất nhiều smartphone Android đã hỗ trợ công nghệ sạc nhanh chỉ trong vài phút có thể đạt 50% dung lượng pin. Galaxy S7 và S7 Edge của Samsung cũng có thời gian sạc nhanh đáng kể, sạc từ 0-50% trong khoảng 30 phút.

Trong bối cảnh dung lượng pin chưa thể được cải thiện vì những giới hạn về công nghệ và kích thước của thiết bị di động. Việc cải tiến công nghệ giúp sạc nhanh hơn đang là hướng đi đúng đắn. Và nếu thông tin là chính xác, iPhone 7 sẽ có thể thu hút được sự chú ý và hấp dẫn người dùng hơn.
518Vote
44Vote
32Vote
22Vote
10Vote
4.526
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2017
Thượng tuần tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết, Galaxy S8 sẽ được chính thức ra mắt trong một sự kiện Unpacked của Samsung, thời gian ra mắt dự kiến sẽ trễ hơn so với những dự đoán trước đó.
08 Tháng Giêng 2017
Những năm 2015-2016, nhiều hãng sản xuất đang dần có xu hướng loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm, nhưng có vẻ như điều này không đúng với Sony.
08 Tháng Giêng 2017
Thượng tuần tháng 01/2017, HMD Global bất ngờ ra mắt Nokia 6, chiếc điện thoại Nokia chạy Android đầu tiên của hãng tại Trung Quốc.
06 Tháng Giêng 2017
Thượng tuần tháng 01/2017, theo một số nguồn tin nội bộ, Samsung đã xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng cháy nổ của Note 7 không phải do pin,
05 Tháng Giêng 2017
TCL là đối tác đã mua lại quyền thiết kế, sản xuất và phân phối các mẫu smartphone dưới thương hiệu BlackBerry, trong khi công ty sẽ chỉ tập trung vào mảng phần mềm và dịch vụ.
05 Tháng Giêng 2017
Thượng tuần tháng 01/2017, cùng với Zenfone 3 Zoom, Asus cũng ra mắt thêm Zenfone AR tại triển lãm CES 2017.