Google "Khoe" Android Wear Qua 4 Video Quảng Cáo Thú Vị

15 Tháng Tám 201412:00 SA(Xem: 12462)
Google "Khoe" Android Wear Qua 4 Video Quảng Cáo Thú Vị
Chắc hẳn chúng ta đã chẳng còn mấy xa lạ mỗi khi ai đó nhắc tới Android Wear - hệ điều hành dành cho các thiết bị đeo với hiện thân là nền tảng chính dành cho loạt smartwatch vừa ra mắt cách đây ít lâu tại sự kiện Google I/O 2014 như Samsung Gear Live, LG G Watch hay sắp tới là Motorola Moto 360. Thế nhưng, không phải lúc nào hệ điều hành con cưng của Google dành cho các thiết bị đeo cũng được người dùng đặc biệt chú ý tới, và để hâm nóng lại Android Wear, mới đây hãng khổng lồ phần mềm của Mỹ đã tung ra 4 video quảng cáo thú vị lên quan tới nền tảng này.



Có thể nói, tất cả những gì mà Google muốn truyền tải tới người dùng qua 4 video này được gói gọi chỉ bằng ba từ "trong nháy mắt" cho thấy tốc độ, khả năng xử lý thông minh và tính năng nhận diện giọng nói chính xác... dù bạn đang ở một khu bảo tồn giữa sa mạc Châu Phi, tham gia một bữa tiệc hoặc ngay cả khi bạn đang lướt sóng trên biển. Qua đó, các video đều lần lượt phô bày những tính năng mạnh mẽ trên Android Wear như cảnh báo giao thông, tìm kiếm với Google và nhắn tin hay thông báo cuộc gọi đến.



Ngoài ra, thông qua loạt video quảng cáo trên, Google cũng "khéo khoe" loạt smartwatch chạy nền tảng Android Wear từng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng như LG G Watch, Samsung Gear Live hay nổi bật là chiếc Motorola Moto 360 chuẩn bị cập bến sự kiện Moto Lauch Experience vào ngày 4/9 tới đây. Đặc biệt, hãng cũng nhấn mạnh vào sự tiện lợi của những chiếc đồng hồ thông minh này bởi thay vì phải sử dụng smartphone, người dùng hoàn toàn có thể nắm bắt mọi thông tin qua những chiếc smartwatch thế hệ mới.

Theo: http://genk.vn
510Vote
42Vote
35Vote
27Vote
12Vote
3.426
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2016
Theo các hình ảnh rò rỉ, rất có thể đây là một model mới thuộc dòng "Xperia C" của Sony, dự kiến sẽ là thế hệ kế nhiệm chiếc Xperia C5 Ultra được ra mắt hồi năm 2015 với màn hình lớn và phần khung viền khá mỏng.
04 Tháng Giêng 2016
Thượng tuần tháng 01/2016, trang GSMArena đã đăng tải danh sách tổng hợp các thiết bị sẽ được cập nhật lên nền tảng Android 6.0 Marshmallow sắp tới.
04 Tháng Giêng 2016
K Series được xem là dòng smartphone kế nhiệm dòng L. Theo đó, K Series ra mắt với 2 model K10 và K7, có thiết kế khá đẹp với màn hình được bo cong 2.5D,
01 Tháng Giêng 2016
Vào khoảng tháng 11/2015, xuất hiện một số nguồn tin rò rỉ cho biết Sony đang có kế hoạch ra mắt đến 5 phiên bản của Xperia Z6 mới, bao gồm rất nhiều kích thước màn hình khác nhau:
29 Tháng Mười Hai 2015
Những chiếc điện thoại chạy Windows cuối cùng mà HP làm là từ hồi năm 2009, là chiếc iPAQ Data Messenger chạy Windows Mobile 6.1 Pro và iPAQ Glisten (910c) chạy Windows Mobile 6.5.
29 Tháng Mười Hai 2015
Hạ tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, Samsung sẽ xuất xưởng không dưới 5 triệu chiếc Galaxy S7 trong năm 2016.