iPhone 6 Sẽ Có Phiên Bản Cao Cấp Trang Bị Màn Hình Sapphire?

Friday, August 15, 201412:01 AM(View: 14212)
iPhone 6 Sẽ Có Phiên Bản Cao Cấp Trang Bị Màn Hình Sapphire?
Một trong những tin đồn chắc chắn nhất về thế hệ iPhone mới của Apple, iPhone 6, chính là việc thiết bị này sẽ được Apple trang bị tấm kính bảo vệ màn hình với chất liệu sapphire. Mới đây, trang Wall Street Journal đã tiết lộ rằng Apple đang đầu tư số tiền lên tới 700 triệu đô nhằm đảm bảo hãng sẽ có đủ sản lượng màn hình sapphire sử dụng cho thế hệ iPhone tiếp theo, dự kiến được ra mắt trong tháng sau. Và cũng theo tin đồn này, Apple có thể sẽ cho ra mắt một số phiên bản iPhone 6 sẽ không được trang bị màn hình sapphire.

blank

Cụ thể, Apple đang có kế hoạch trang bị màn hình sapphire trên dòng iPhone 6 phiên bản cao cấp của cả 2 mẫu 4.7 inch và 5.5 inch, điều này cũng đồng nghĩa với việc cả hai mẫu iPhone trên sẽ có phiên bản giá rẻ không sử dụng màn hình chất liệu sapphire. Đầu năm nay, Apple đã mua lại một nhà máy sản xuất đặt tại Mesa, Arzona và công ty này chính là nơi mà đối tác của Apple đã lên kế hoạch sản xuất hàng loạt các tấm kính màn hình bằng chất liệu sapphire. Sau khi thâu tóm nhà máy sản xuất này, sản lương màn hình sapphire của Apple được dự báo có thể tương đương với 100 nhà sản xuất khác trên toàn thế giới gộp lại khi hãng cho vận hành hết công suất. Tuy vậy, việc trang bị màn hình sapphire có thể kéo theo việc tăng giá thành sản phẩm do mỗi tấm kính sapphire có giá lên đến 16 đô trong khi Gorrila Glass 3 chỉ tốn có 3 đô. Dẫu vậy, đó cũng chỉ là một giả thiết bởi suy cho cùng, nếu Apple trang bị cho iPhone một tấm kính cứng cáp hơn thì hãng cũng sẽ giảm được chi phí cho khâu bảo hành, qua đó giữ cho giá thành sản phẩm không đổi hoặc rẻ hơn.

iPhone 6 được dự kiến sẽ ra mắt trong tháng sau trong một sự kiện đã được Apple công bố chính thức. Tại sự kiện này, một số thiết bị khác cũng được hy vọng sẽ ra mắt như iWatch hay iPad thế hệ mới.

Theo: http://genk.vn
566Vote
44Vote
38Vote
24Vote
15Vote
4.487
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Sunday, January 24, 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, trang GMSArena đăng tải các hình ảnh được cho là của chiếc smartphone Galaxy S7, cùng với đó là thông tin máy sẽ được phát hành ở thị trường Mỹ vào ngày 11/03/2016.
Sunday, January 24, 2016
Được biết, máy sẽ có tên mã là SM-A9100, có thể sẽ là thiết bị thuộc dòng sản phẩm Galaxy A Series, gọi là Galaxy A9 Pro, có thiết kế khá giống với Galaxy A9
Saturday, January 23, 2016
Dòng smartphone flagship của Samsung thường được chia ra 2 dòng: Galaxy S “chính thống” – được ra mắt khoảng đầu năm – và Galaxy Note “đặc biệt”
Friday, January 22, 2016
Trung tuần tháng 01/2016, trang ITHomes đưa tin, HTC có thể sẽ không ra mắt chiếc điện thoại flagship mới tại sự kiện MWC 2016 diễn ra vào cuối tháng 02/2016, mà sẽ đợi đến tháng 03/2016.
Thursday, January 21, 2016
Trung tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin đã phát hiện ra model iPhone thế hệ mới có thể sẽ không còn jack cắm audio 3.5mm, dựa trên phiên bản iOS 9.3 beta mới được Apple phát hành.
Thursday, January 21, 2016
Có vẻ như Nokia đang chuẩn bị cho sự trở lại của thương hiệu nổi tiếng một thời. Trung tuần tháng 01/2016, sau khi mua lại Alcatel-Lucent (Pháp) với mức giá 16.5 tỷ USD,