iPhone 6 Sẽ Có Phiên Bản Cao Cấp Trang Bị Màn Hình Sapphire?

15 Tháng Tám 201412:01 SA(Xem: 14044)
iPhone 6 Sẽ Có Phiên Bản Cao Cấp Trang Bị Màn Hình Sapphire?
Một trong những tin đồn chắc chắn nhất về thế hệ iPhone mới của Apple, iPhone 6, chính là việc thiết bị này sẽ được Apple trang bị tấm kính bảo vệ màn hình với chất liệu sapphire. Mới đây, trang Wall Street Journal đã tiết lộ rằng Apple đang đầu tư số tiền lên tới 700 triệu đô nhằm đảm bảo hãng sẽ có đủ sản lượng màn hình sapphire sử dụng cho thế hệ iPhone tiếp theo, dự kiến được ra mắt trong tháng sau. Và cũng theo tin đồn này, Apple có thể sẽ cho ra mắt một số phiên bản iPhone 6 sẽ không được trang bị màn hình sapphire.

blank

Cụ thể, Apple đang có kế hoạch trang bị màn hình sapphire trên dòng iPhone 6 phiên bản cao cấp của cả 2 mẫu 4.7 inch và 5.5 inch, điều này cũng đồng nghĩa với việc cả hai mẫu iPhone trên sẽ có phiên bản giá rẻ không sử dụng màn hình chất liệu sapphire. Đầu năm nay, Apple đã mua lại một nhà máy sản xuất đặt tại Mesa, Arzona và công ty này chính là nơi mà đối tác của Apple đã lên kế hoạch sản xuất hàng loạt các tấm kính màn hình bằng chất liệu sapphire. Sau khi thâu tóm nhà máy sản xuất này, sản lương màn hình sapphire của Apple được dự báo có thể tương đương với 100 nhà sản xuất khác trên toàn thế giới gộp lại khi hãng cho vận hành hết công suất. Tuy vậy, việc trang bị màn hình sapphire có thể kéo theo việc tăng giá thành sản phẩm do mỗi tấm kính sapphire có giá lên đến 16 đô trong khi Gorrila Glass 3 chỉ tốn có 3 đô. Dẫu vậy, đó cũng chỉ là một giả thiết bởi suy cho cùng, nếu Apple trang bị cho iPhone một tấm kính cứng cáp hơn thì hãng cũng sẽ giảm được chi phí cho khâu bảo hành, qua đó giữ cho giá thành sản phẩm không đổi hoặc rẻ hơn.

iPhone 6 được dự kiến sẽ ra mắt trong tháng sau trong một sự kiện đã được Apple công bố chính thức. Tại sự kiện này, một số thiết bị khác cũng được hy vọng sẽ ra mắt như iWatch hay iPad thế hệ mới.

Theo: http://genk.vn
566Vote
44Vote
38Vote
24Vote
15Vote
4.487
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Năm 2017
Khoảng đầu tháng 05/2017, một số nguồn tin cho biết, Samsung Z4 đã tiết lộ một số chi tiết kỹ thuật của các smartphone không chạy Android. Có thể đây là một sản phẩm giá rẻ.
27 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, một ảnh chụp màn hình kết quả kiểm tra trên Geekbench 4 cho thấy iPhone 8 với chip A11 có hiệu năng rất cao, thậm chí vượt xa chiếc Galaxy S8 của Samsung.
27 Tháng Tư 2017
Trong những năm vừa qua, Lenovo đã kinh doanh smartphone dưới 3 thương hiệu bao gồm Moto, Lenovo, và ZUK Mobile. Khoảng cuối tháng 04/2017, Lenovo đã quyết định khai tử thương hiệu ZUK Mobile.
26 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, trang ETNews đưa tin Galaxy Note7 sẽ được chính thức tái phân phối và phát hành bởi 3 nhà mạng di động Hàn Quốc vào cuối tháng 06/2017.
26 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, sau khi Galaxy S8 và S8 Plus mới được phát hành không lâu, Samsung đã phải đối phó với lỗi đầu tiên trên dòng sản phẩm flagship.
26 Tháng Tư 2017
Cụ thể, chuyên gia phân tích Lee Jae-yoon chia sẻ rằng, chiếc Samsung Galaxy S8 Plus màn hình lớn sẽ chiếm phần lớn doanh số của các siêu phẩm năm 2017.