Nhu Cầu Galaxy Note 7 Quá Lớn Khiến Samsung Gặp Khó Khăn

25 Tháng Tám 201612:00 SA(Xem: 21422)
Nhu Cầu Galaxy Note 7 Quá Lớn Khiến Samsung Gặp Khó Khăn
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, Samsung cho biết, nhu cầu đối với chiếc phablet Galaxy Note7 đã vượt qua những dự đoán ban đầu, khiến cho các chuỗi cung ứng gặp nhiều khó khăn và không thể đáp ứng kịp thời.

Reuters trích dẫn tuyên bố của Samsung: “Do số lượng đơn đặt hàng trước đối với Galaxy Note7 vượt xa dự tính ban đầu của chúng tôi, ngày ra mắt chính thức của sản phẩm tại một số thị trường quốc tế sẽ cần được điều chỉnh lại”.

Doanh số mở bán những ngày đầu của Note7 cũng khá tốt. Samsung cũng khá tự tin rằng Galaxy Note7 sẽ tiếp tục giúp hãng giữ đà tăng trưởng về cả doanh số lẫn doanh thu trong nửa cuối năm 2016, thậm chí trong khi Apple đang chuẩn bị ra mắt chiếc iPhone tiếp theo vào tháng 09/2016.


Rút kinh nghiệm từ Galaxy S6 Edge, khi nhu cầu của thị trường quá lớn khiến cho nguồn cung màn hình cong của Samsung không thể đáp ứng kịp thời. Kết quả là doanh số bị chững lại và Samsung tiếp tục gặp khó trong năm 2015. Samsung đã thúc đẩy sản xuất mà đặc biệt là chuỗi cung ứng màn hình cong. Nguồn cung dồi dào cũng là một trong những lý do giúp Galaxy S7 và S7 Edge có thể thành công.

Tuy nhiên, có vẻ như nhu cầu của thị trường đối với chiếc Note7 thậm chí cao hơn cả bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge, nên Samsung vẫn có khả năng gặp phải những rắc rối trước đây.
513Vote
40Vote
36Vote
24Vote
17Vote
3.330
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2015
Trong một tuyên bố, Counterpoint cho biết rằng doanh số bán hàng của S6 và S6 Edge từ khi ra mắt vào ngày 30/03/2015 đến 10/04/2015 tốt hơn so với doanh số bán S5, cũng được ra mắt cùng kỳ năm 2014.
03 Tháng Sáu 2015
Theo một số nguồn tin rò rỉ, Samsung sẽ tiếp tục trình làng thêm một siêu phẩm nữa, ngoài bộ đôi Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge, trong năm 2015.
01 Tháng Sáu 2015
Công nghệ nhận dạng giọng nói đã có những bước tiến rất lớn. Người dùng trong khoảng năm 2015 đã có thể dùng giọng nói để nhập văn bản vào smartphone với độ chính xác khá cao.
29 Tháng Năm 2015
Apple đã tìm ra lỗi kỹ thuật khiến những chiếc iPhone bị tắt máy đột ngột khi nhận được một tin nhắn chứa một chuỗi văn bản cụ thể.
28 Tháng Năm 2015
Sharp đã giới thiệu ba mẫu điện thoại mới là Aquos Zeta, Aquos Xx và Aquos Serie, với tùy chọn có thể quay video slow-motion ở mức 2,100 fps, hứa hẹn các hiệu ứng chậm sẽ mượt mà hơn rất nhiều.
27 Tháng Năm 2015
Sony đã chính thức ra mắt bộ đôi Xperia Z3+ (E6553) và Z3+ Dual (E6533). Cả hai phiên bản đều khá tương tự như chiếc Xperia Z4 được công bố ở Nhật Bản