Nhu Cầu Galaxy Note 7 Quá Lớn Khiến Samsung Gặp Khó Khăn

25 Tháng Tám 201612:00 SA(Xem: 21460)
Nhu Cầu Galaxy Note 7 Quá Lớn Khiến Samsung Gặp Khó Khăn
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, Samsung cho biết, nhu cầu đối với chiếc phablet Galaxy Note7 đã vượt qua những dự đoán ban đầu, khiến cho các chuỗi cung ứng gặp nhiều khó khăn và không thể đáp ứng kịp thời.

Reuters trích dẫn tuyên bố của Samsung: “Do số lượng đơn đặt hàng trước đối với Galaxy Note7 vượt xa dự tính ban đầu của chúng tôi, ngày ra mắt chính thức của sản phẩm tại một số thị trường quốc tế sẽ cần được điều chỉnh lại”.

Doanh số mở bán những ngày đầu của Note7 cũng khá tốt. Samsung cũng khá tự tin rằng Galaxy Note7 sẽ tiếp tục giúp hãng giữ đà tăng trưởng về cả doanh số lẫn doanh thu trong nửa cuối năm 2016, thậm chí trong khi Apple đang chuẩn bị ra mắt chiếc iPhone tiếp theo vào tháng 09/2016.


Rút kinh nghiệm từ Galaxy S6 Edge, khi nhu cầu của thị trường quá lớn khiến cho nguồn cung màn hình cong của Samsung không thể đáp ứng kịp thời. Kết quả là doanh số bị chững lại và Samsung tiếp tục gặp khó trong năm 2015. Samsung đã thúc đẩy sản xuất mà đặc biệt là chuỗi cung ứng màn hình cong. Nguồn cung dồi dào cũng là một trong những lý do giúp Galaxy S7 và S7 Edge có thể thành công.

Tuy nhiên, có vẻ như nhu cầu của thị trường đối với chiếc Note7 thậm chí cao hơn cả bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge, nên Samsung vẫn có khả năng gặp phải những rắc rối trước đây.
513Vote
40Vote
36Vote
24Vote
17Vote
3.330
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2015
Sản phẩm thực tế từ dự án Project Ara của Google rất có thể sẽ tham dự MWC 2015. Project Ara là một dự án quan trọng của Google,
15 Tháng Hai 2015
Apple Watch được cho là sẽ thừa hưởng rất nhiều công nghệ cao từ iPhone khi ra mắt vào tháng 04/2015.
15 Tháng Hai 2015
ASUS Zenfone 2 là một trong những sản phẩm thu hút nhiều quan tâm nhất trong sự kiện CES2015 diễn ra vào đầu năm 2015.
10 Tháng Hai 2015
Trước thềm sự kiện MWC 2015, Sony đã chính thức ra mắt chiếc Xperia E4, chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung.
06 Tháng Hai 2015
Theo báo cáo tài chính của Sony, con số lỗ ròng hàng năm được tính đến tháng 09/2014 là khoảng 2.1 tỷ USD.
06 Tháng Hai 2015
HTC One M9 (có tên mã là HTC Hima) là một trong 3 chiếc smartphone cao cấp được mong chờ nhiều nhất khoảng đầu năm 2015, bên cạnh Samsung Galaxy S6, và Sony Xperia Z4.