Nhu Cầu Galaxy Note 7 Quá Lớn Khiến Samsung Gặp Khó Khăn

25 Tháng Tám 201612:00 SA(Xem: 21645)
Nhu Cầu Galaxy Note 7 Quá Lớn Khiến Samsung Gặp Khó Khăn
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, Samsung cho biết, nhu cầu đối với chiếc phablet Galaxy Note7 đã vượt qua những dự đoán ban đầu, khiến cho các chuỗi cung ứng gặp nhiều khó khăn và không thể đáp ứng kịp thời.

Reuters trích dẫn tuyên bố của Samsung: “Do số lượng đơn đặt hàng trước đối với Galaxy Note7 vượt xa dự tính ban đầu của chúng tôi, ngày ra mắt chính thức của sản phẩm tại một số thị trường quốc tế sẽ cần được điều chỉnh lại”.

Doanh số mở bán những ngày đầu của Note7 cũng khá tốt. Samsung cũng khá tự tin rằng Galaxy Note7 sẽ tiếp tục giúp hãng giữ đà tăng trưởng về cả doanh số lẫn doanh thu trong nửa cuối năm 2016, thậm chí trong khi Apple đang chuẩn bị ra mắt chiếc iPhone tiếp theo vào tháng 09/2016.


Rút kinh nghiệm từ Galaxy S6 Edge, khi nhu cầu của thị trường quá lớn khiến cho nguồn cung màn hình cong của Samsung không thể đáp ứng kịp thời. Kết quả là doanh số bị chững lại và Samsung tiếp tục gặp khó trong năm 2015. Samsung đã thúc đẩy sản xuất mà đặc biệt là chuỗi cung ứng màn hình cong. Nguồn cung dồi dào cũng là một trong những lý do giúp Galaxy S7 và S7 Edge có thể thành công.

Tuy nhiên, có vẻ như nhu cầu của thị trường đối với chiếc Note7 thậm chí cao hơn cả bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge, nên Samsung vẫn có khả năng gặp phải những rắc rối trước đây.
513Vote
40Vote
36Vote
24Vote
17Vote
3.330
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Sáu 2017
Khoảng giữa tháng 06/2017, trang Reddit đã xuất hiện thêm thông tin mới của iPhone 8 và về thiết kế mới trên các thế hệ iPhone sẽ ra mắt trong năm 2017.
09 Tháng Sáu 2017
Galaxy Note năm 2017 hứa hẹn sẽ là một đỉnh cao mới, lấy lại niềm tin của người dùng từ sau vụ việc Note 7 trong quá khứ.
07 Tháng Sáu 2017
Đến tháng 06/2017, Surface Phone hiện vẫn chưa xuất hiện, và đã có thêm rất nhiều thông tin liên quan. Theo đó, một số nguồn tin cho biết, theo dự án được gọi là Project Andromeda,
04 Tháng Sáu 2017
Khi ra mắt, bộ đôi Galaxy S8 & S8 Plus của Samsung có 4 tùy chọn màu sắc, bao gồm đen bóng, tím, bạc và xanh dương. Và phiên bản màu thứ 5 có thể sẽ sớm xuất hiện trong tương lai gần.
31 Tháng Năm 2017
Một trong những tính năng chính của chiếc smartphone mới là hệ thống phụ kiện dạng mô-đun (module). Andy Rubin từng hứa hẹn rằng thiết kế module sẽ giúp cho thiết bị không bị lỗi thời và luôn được cập nhật.
26 Tháng Năm 2017
Khoảng cuối tháng 05/2017, trang The Bell đưa tin, Samsung đã đặt tên mã "Star" cho chiếc flagship Samsung Galaxy S9 và Star 2 dành cho phiên bản Plus của Galaxy S9.