Sony Công Bố Danh Sách Thiết Bị Xperia Sẽ Được Lên Đời Android 7.0 Nougat

25 Tháng Tám 20167:00 CH(Xem: 21818)
Sony Công Bố Danh Sách Thiết Bị Xperia Sẽ Được Lên Đời Android 7.0 Nougat
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, Sony công bố danh sách những thiết bị của hãng sẽ được nâng cấp lên Android 7.0 Nougat mới nhất, trong đó vắng mặt nhiều model flagship như Xperia Z3.

Thông tin khá bất ngờ và khó hiểu với các khách hàng đang sử dụng các sản phẩm Sony. Quay lại tháng 04/2016, khi Google đang thử nghiệm phiên bản Android mới, chính Xperia Z3 là thiết bị duy nhất của Sony được thử nghiệm với bản Preview, trong khi đến tháng 08/2016, thiết bị lại không có tên trong danh sách chính thức được cập nhật.

Về danh sách những thiết bị Sony Xperia sẽ được nâng cấp lên Android 7.0 Nougat cụ thể bao gồm: Xperia Z3+, Xperia Z4 Tablet, Xperia Z5, Xperia Z5 Compact, Xperia Z5 Premium, Xperia X, Xperia XA, Xperia XA Ultra, Xperia X Performance.

Đặc biệt, Sony cũng lưu ý riêng với mẫu X Performance rằng việc cập nhật trên toàn cầu sẽ diễn ra theo từng giai đoạn, tuỳ thị trường hay nhà mạng.

Danh sách mà Sony công bố khiến không ít người dùng thất vọng. Vì không chỉ vắng mặt Xperia Z3, mà còn thiếu đi một trong những sản phẩm tầm trung đáng chú ý là Xperia M4 Aqua.
57Vote
40Vote
30Vote
24Vote
11Vote
3.712
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2015
Kể từ ngày 10/042015, Samsung đã chính thức phát hành Galaxy S6 và S6 Edge tại nhiều thị trường khác nhau trên toàn cầu. Công ty đã hy vọng bộ đôi S6 và S6 Edge sẽ tạo ra doanh số kỷ lục cho dòng Galaxy.
14 Tháng Tư 2015
Theo những tin đồn mới từ Sammobile, Samsung đang chuẩn bị tung ra một chiếc smartphone mới thuộc dòng Galaxy A tầm trung của hãng, có tên là Samsung Galaxy A8 (SM-A800F).
12 Tháng Tư 2015
Nhiều hình ảnh chính thức về LG G4 đã được phát hiện ngay trên website của LG Hàn Quốc (đã được gỡ bỏ sau đó).
09 Tháng Tư 2015
Brian Krzanich, CEO của Intel, đã tiết lộ hãng đang phát triển một module camera RealSense dành cho các smartphone.
08 Tháng Tư 2015
Trang iFixit đã tiến hành “mổ xẻ” chiếc flagship Samsung Galaxy S6 Edge, chiếc smartphone đặc biệt có cả 2 mặt là kính cường lực và phải sử dụng rất nhiều keo dính để gắn kết các linh kiện.
07 Tháng Tư 2015
Trước đó, LG đã hé lộ sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của công ty vào ngày 28/04/2015 tại các thành phố lớn khác nhau trên toàn thế giới bao gồm New York, London, Paris, Seoul, Singapore, và Istanbul.