Intel: McAfee VirusScan Sẽ Được Cài Đặt Sẵn Trên Galaxy Note 7 Và Samsung Z2

27 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 21601)
Intel: McAfee VirusScan Sẽ Được Cài Đặt Sẵn Trên Galaxy Note 7 Và Samsung Z2
blank
Samsung chưa từng từ bỏ Knox – nền tảng bảo mật được hãng xây dựng chủ yếu dành cho các doanh nghiệp. Đồng thời, Samsung đã quyết định hợp tác với Intel để cung cấp cho người dùng phổ thông một giải pháp bảo mật phù hợp hơn.

Hạ tuần tháng 08/2016, Intel công bố thông tin trình diệt virus McAfee VirusScan của họ sẽ được cài đặt sẵn trên cả Galaxy Note7 và Samsung Z2. McAfee VirusScan Mobile là một giải pháp chống phần mềm độc hại, sẽ hỗ trợ cho hàng triệu thiết bị di động của Samsung trên phạm vi toàn cầu.

Theo Henry Lee, người đứng đầu Samsung Mobile Security Technologies, người dùng Galaxy Note7 và Samsung Z2 có thể tận dụng lợi thế từ giải pháp chống phần mềm độc hại mới nhất của công ty, thông qua sự hợp tác với Intel. Henry Lee cho biết: “An ninh và sự riêng tư là vấn đề cốt lõi trong suy nghĩ và hành động của chúng tôi hàng ngày”.


Trong bối cảnh các mối đe dọa trên nền tảng di động ngày càng trở nên phức tạp và nguy hiểm hơn, một giải pháp bảo mật chuyên dụng gần như là điều bắt buộc với người dùng Android nếu muốn giữ cho các dữ liệu cá nhân an toàn.

John Giamatteo, Phó chủ tịch của Intel Security tiết lộ: “Intel Security nỗ lực chống lại các mối đe dọa di động ngày càng tăng bằng cách hợp tác với nhà sản xuất thiết bị di động Samsung nhằm giúp giữ cho dữ liệu trên thiết bị của khách hàng an toàn trước các lỗ hổng bảo mật”.

Intel cũng nhấn mạnh rằng, trung bình mỗi phút sẽ có thêm 305 mối đe dọa mới phát sinh. Theo thống kê mới, các phần mềm độc hại mới đã tăng 17% so với Q1/2016. Ngoài ra, tổng số phần mềm độc hại cũng tăng 23% so với Q1/2016 và tăng 113% so với 4 quý trước đó.
59Vote
40Vote
33Vote
21Vote
10Vote
4.313
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Chín 2015
Hạ tuần tháng 09/2015, ASUS chính thức giới thiệu Zenfone Go – bổ sung thêm một mẫu smartphone mới cho dòng sản phẩm ZenFone của hãng.
23 Tháng Chín 2015
Hạ tuần tháng 09/2015, xuất hiện thông tin về một chiếc smartphone mới của Samsung thông qua công cụ kiểm tra GFXBench.
23 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang có kế hoạch tung ra một chiến dịch mới trong nỗ lực thúc đẩy doanh số của các dòng smartphone thuộc phân khúc cao cấp của hãng.
23 Tháng Chín 2015
Cụ thể hơn, chiếc iPhone 6S Plus đã được đặt hết hàng chỉ sau một tuần ra mắt, sau đó tiếp tục là iPhone 6S. Có thể thấy, người dùng dường như bị hấp dẫn với chiếc iPhone 6S Plus hơn iPhone 6S.
22 Tháng Chín 2015
Theo kế hoạch, Apple sẽ bắt đầu phát hành bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus ra thị trường từ ngày 25/09/2015. Công ty đã tiết lộ, phản ứng của khách hàng với bộ đôi sản phẩm mới là “vô cùng tích cực”.
22 Tháng Chín 2015
Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện để giới thiệu về các phần cứng mới của hãng vào ngày 06/10/2015.