Lộ Cấu Hình Của Sony Xperia XR và Xperia X Compact

27 Tháng Tám 201610:00 CH(Xem: 20602)
Lộ Cấu Hình Của Sony Xperia XR và Xperia X Compact
blank
Trong tháng 08/2016 đã xuất hiện những hình ảnh render của bộ đôi Xperia XR và X Compact sắp được Sony ra mắt. Cũng trong thượng tuần tháng 08/2016, trang Techtastic đã tiết lộ thêm các thông số kỹ thuật của bộ đôi smartphone mới từ Sony, trước khi sự kiện IFA của Sony diễn ra vào ngày 01/09/2016.

Theo đó, chiếc smartphone Xperia XR (tên mã F8331) có thể sẽ có tên là Xperia XZ. Thiết bị sẽ có màn hình cỡ lớn 5.2 inch, RAM 4GB, camera sau 23MP đi cùng với đèn flash kép và tính năng lấy nét bằng laser, camera trước 13MP.


Trong khi đó, Xperia X Compact sẽ là một phiên bản nhỏ gọn hơn, màn hình 4.6 inch và dung lượng pin 2,700 mAh. Các thông số kỹ thuật camera chưa được tiết lộ. Cả 2 Xperia XR và Xperia X Compact đều được trang bị vi xử lý Snapdragon 820. Tuy nhiên, X Compact sẽ có RAM 3GB. Cả 2 thiết bị đều sẽ sở hữu cổng kết nối USB Type-C.

Sony sẽ chính thức ra mắt Xperia XR và X Compact tại sự kiện IFA, diễn ra từ  ngày 01/09/2016 tại Berlin, Đức. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
535Vote
40Vote
34Vote
28Vote
16Vote
3.953
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2015
Theo nguồn tin rò rỉ thì những chiếc iPhone kế nhiệm sẽ được tái thiết kế hoàn toàn phần camera.
08 Tháng Giêng 2015
Hiện tại, người mua iPhone 6iPhone 6 Plus ở Mỹ đã có thể mua phiên bản mở khóa và không kèm SIM để sử dụng cho bất kỳ nhà mạng trong hay ngoài nước.
08 Tháng Giêng 2015
Lenovo Vibe X2 Pro có thiết kế hình chữ nhật, khung bằng kim loại nhẹ, mang lại cảm giác chắc chắn khi cầm.
07 Tháng Giêng 2015
Vậy là Sony đã công bố chiếc Walkman thế hệ mới tại CES 2015. Sony Walkman ZX2 là thiết bị có thiết kế đẹp, cung cấp trải nghiệm âm thanh chất lượng cao, phục vụ cho nhu cầu giải trí.
07 Tháng Giêng 2015
Các thương hiệu máy ảnh nổi tiếng như Polaroid và ROLLEILEX đã cố gắng thay đổi để phù hợp với thời đại kỹ thuật số.
07 Tháng Giêng 2015
LG đã chính thức giới thiệu chiếc smartphone màn hình cong mới nhất của hãng là LG G Flex 2 tại CES 2015 ở Las Vegas.