Danh Sách Smartphone Samsung Được Lên Đời Android 7.0 Nougat Từ T-Mobile

28 Tháng Tám 20167:00 CH(Xem: 22818)
Danh Sách Smartphone Samsung Được Lên Đời Android 7.0 Nougat Từ T-Mobile
blank
Không lâu sau khi Google ra mắt Android 7.0 Nougat, nhà mạng T-Mobile đã đăng tải một danh sách những thiết bị của Samsung được hỗ trợ nâng cấp lên hệ điều hành mới.

Cũng cần lưu ý là danh sách do chính T-Mobile đưa ra cho các smartphone phiên bản của nhà mạng, không phải do Samsung chính thức công bố. Dù vậy, gần như chắc chắn danh sách thiết bị chính thức của Samsung cũng sẽ tương tự hoặc có thể có nhiều thiết bị khác hơn.

Danh sách những smartphone của Samsung do T-Mobile phân phối sẽ được lên đời Android 7.0 Nougat bao gồm: Samsung Galaxy S6, Samsung Galaxy S6 Edge, Samsung Galaxy S6 Edge+, Samsung Galaxy Note 5, Samsung Galaxy S7, Samsung Galaxy S7 Edge, Samsung Galaxy Note7.

Samsung từng hứa hẹn “sẽ cập nhật phần mềm cho các sản phẩm flagship thuộc dòng Galaxy trong vòng 2 năm” của hãng. Trong quá khứ, Samsung đã từng giữ cập nhật lâu hơn cho các flagship, và theo T-Mobile thì danh sách có thể sẽ có thêm nhiều thiết bị khác.
56Vote
45Vote
34Vote
25Vote
13Vote
3.323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2015
Kể từ ngày 10/042015, Samsung đã chính thức phát hành Galaxy S6 và S6 Edge tại nhiều thị trường khác nhau trên toàn cầu. Công ty đã hy vọng bộ đôi S6 và S6 Edge sẽ tạo ra doanh số kỷ lục cho dòng Galaxy.
14 Tháng Tư 2015
Theo những tin đồn mới từ Sammobile, Samsung đang chuẩn bị tung ra một chiếc smartphone mới thuộc dòng Galaxy A tầm trung của hãng, có tên là Samsung Galaxy A8 (SM-A800F).
12 Tháng Tư 2015
Nhiều hình ảnh chính thức về LG G4 đã được phát hiện ngay trên website của LG Hàn Quốc (đã được gỡ bỏ sau đó).
09 Tháng Tư 2015
Brian Krzanich, CEO của Intel, đã tiết lộ hãng đang phát triển một module camera RealSense dành cho các smartphone.
08 Tháng Tư 2015
Trang iFixit đã tiến hành “mổ xẻ” chiếc flagship Samsung Galaxy S6 Edge, chiếc smartphone đặc biệt có cả 2 mặt là kính cường lực và phải sử dụng rất nhiều keo dính để gắn kết các linh kiện.
07 Tháng Tư 2015
Trước đó, LG đã hé lộ sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của công ty vào ngày 28/04/2015 tại các thành phố lớn khác nhau trên toàn thế giới bao gồm New York, London, Paris, Seoul, Singapore, và Istanbul.