Galaxy Note 4 với RAM 4GB, Cấu Hình Khủng Lộ ảnh Chính Thức

17 Tháng Tám 20146:25 CH(Xem: 15554)
Galaxy Note 4 với RAM 4GB, Cấu Hình Khủng Lộ ảnh Chính Thức
Trước thềm sự kiện ra mắt sản phẩm Unpacked 2014 của Samsung tại IFA, hình ảnh chính thức và thông số phần cứng của Galaxy Note 4 đã bị lộ diện.

blank
Model này vừa xuất hiện trên website của một nhà bán lẻ có tên Eraphone. Theo đó, máy sẽ được trang bị cấu hình đáng mơ ước với màn hình 5,7 inch Super AMOLED quad HD độ phân giải 1.440 x 2.560 pixel, mật độ điểm ảnh 515 ppi.

Chip xử lý của máy sẽ là loại Snapdragon 805 tốc độ 2,5 GHz tại một số thị trường, chẳng hạn như châu Âu và Exynos 5433 8 nhân tại Mỹ và châu Á. Note 4 cũng sẽ là smartphone đình đám đầu tiên dùng RAM 4GB, có thể là loại DDR4 siêu nhanh Samsung mới giới thiệu cách đây ít tháng.

Về camera, Samsung Galaxy Note 4 sẽ dùng cảm biến 16 megapixel với chống rung quang học. Camera trước của máy không được nhắc đến nhưng có khả năng, camera này sẽ có độ phân giải 5 megapixel. Theo nhà bán lẻ này, Note 4 sẽ có giá khoảng 488 bảng Anh.

blank

Theo: http://genk.vn
5576Vote
41Vote
34Vote
26Vote
14Vote
4.9591
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Bảy 2014
Đây là một cách khác thường để sạc điện thoại của bạn – với một chiếc váy được hỗ trợ năng lượng Mặt trời.
14 Tháng Bảy 2014
Đã từ lâu,sapphire luôn được xem là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp.
14 Tháng Bảy 2014
Galaxy V sẽ được bán tại Việt Nam với giá 2,3 triệu đồng.
14 Tháng Bảy 2014
Trung Quốc được Apple coi là một trong những thị trường lớn nhất của họ, nhưng để đặt chân được vào thị trường này, Apple phải chi ra những số tiền khá lớn và mới đây họ lại tiếp tục gặp khó khăn.
13 Tháng Bảy 2014
Nhiều khả năng, đây chính là chiếc smartphone Moto X+1 từng bị rò rỉ trước đây.
11 Tháng Bảy 2014
Điều đáng nói là trong ngày ra mắt G3, LG hoàn toàn không đề cập đến khả năng chống nước cho siêu phẩm của mình.