IFA 2016: HTC Sẽ Ra Mắt Smartphone One A9s – Kế Nhiệm Của A9

30 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 22700)
IFA 2016: HTC Sẽ Ra Mắt Smartphone One A9s – Kế Nhiệm Của A9
blank
Hồi năm 2015, HTC đã ra mắt One A9 sau khi một loạt trang tin công nghệ uy tín trên thế giới đưa tin rằng “HTC vừa mới tạo ra iPhone”. Thực tế, HTC One A9 có vẻ ngoài không khác nhiều so với iPhone 6 của Apple.

Đến hạ tuần tháng 08/2016, một số nguồn tin cho biết, HTC đã sẵn sàng giới thiệu chiếc smartphone kế nhiệm One A9, tên là One A9s trong dịp IFA 2016.

Dựa theo hình ảnh rò rỉ có thể thấy, thiết kế của One A9s không quá khác biệt so với One A9. Tuy nhiên, vị trí camera trước và camera sau của máy đã được thay đổi. Cụ thể, camera trước được chuyển sang bên trái, camera sau cũng nằm ở góc trái. Còn trên chiếc A9 camera sau được đặt ở giữa.

Hiện chưa có thông tin về thông số kỹ thuật, nhưng gần như chắc chắn A9s sẽ có cảm biến vân tay tích hợp vào nút Home. Dự kiến, HTC One A9s sẽ xuất hiện vào ngày 01/09/2016 tại sự kiện IFA 2016 diễn ra ở Berlin, Đức. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
59Vote
44Vote
32Vote
24Vote
13Vote
3.522
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Giêng 2015
au by KDDI là nhà mạng nổi tiếng ở Nhật với những mẫu thiết kế mang tính thẩm mỹ cao của dòng điện thoại Infobar.
19 Tháng Giêng 2015
Tài liệu Snowden của Der Spiegel đã tiết lộ về cách thức mà Cơ Quan Chỉ Huy Liên Lạc Chính Phủ Anh (GCHQ) có thể theo dõi các đối tượng sử dụng iPhone,
19 Tháng Giêng 2015
Thật khó chịu khi phải thay đổi độ sáng, âm lượng và những thứ khác khi bước vào một rạp chiếu phim hay một cuộc hội họp.
16 Tháng Giêng 2015
Apple dường như đã có một khoảng thời gian khó khăn để xác định công nghệ nào sẽ được đưa vào model iPhone thế hệ tiếp theo,
15 Tháng Giêng 2015
Ngày 14/01/2015, tại “Hội nghị các nhà phát triển dự án Ara” diễn ra ở Mountain View, Google đã giới thiệu chiếc smartphone Spiral 2.
14 Tháng Giêng 2015
CES 2015 đã qua, sau đây là bảng danh sách một số điện thoại đáng chú ý được ra mắt trong sự kiện công nghệ đầu năm: