Samsung Galaxy Note 4 Lộ Ảnh Dùng Màn Hình 3 Chiều

17 Tháng Tám 20146:26 CH(Xem: 15135)
Samsung Galaxy Note 4 Lộ Ảnh Dùng Màn Hình 3 Chiều
Trước khi xuất hiện hình ảnh rò rỉ mới, Note 4 được xem là sản phẩm cao cấp được giữ bí mật tốt nhất của năm 2014.

Tuy nhiên, mới đây Gsmarena vừa cho đăng tải một hình ảnh cho thấy, Samsung Galaxy Note 4 sẽ được trang bị màn hình 3 chiều, tính năng độc nhất trên làng di động từ trước đến nay.

blank
Tuy nhiên, phần mặt sau của hình ảnh mới rò rỉ này hơi khác so với một số hình ảnh rò rỉ trước đó. Trong ảnh mới, Note 4 có hoa văn chấm bi giống với Galaxy S5. Một điểm khác biệt nữa là cổng kết nối microUSB 3.0. Trong hình ảnh trước đó, Note 4 có cổng không che, phần cạnh của máy cũng hơi lồi ra, giống với Galaxy Alpha. Trên hình ảnh mới, cạnh bên của Note 4 lại phẳng hoàn toàn.


Một khả năng được xem là hợp lý cho sự khác biệt này là Samsung sẽ cho ra mắt 2 phiên bản Note 4 khác nhau, một truyền thống và một dùng màn hình 3 chiều, có thể là dành riêng cho thị trường Hàn Quốc để thử nghiệm, giống trường hợp của chiếc Galaxy Round.

Note 4 sẽ được ra mắt trong tháng 9, có thể là tại sự kiện Unpacked 2014 vào ngày 3/9.

Theo: http://genk.vn
5184Vote
44Vote
33Vote
22Vote
17Vote
4.8200
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 07/2016, đã có nhiều nguồn tin và hình ảnh rò rỉ cho rằng thế hệ iPhone 7 sắp ra mắt sẽ không thay đổi nhiều về mặt thiết kế so với iPhone 6.
21 Tháng Bảy 2016
Phán quyết đã khiến cho chính phủ và người dân Trung Quốc tức tối, dấy lên nhiều phong trào kêu gọi, tẩy chay để trả đũa và thể hiện “lòng yêu nước” và “sức mạnh của đất nước 1.4 tỷ dân”.
18 Tháng Bảy 2016
Trung tuần tháng 07/2016, trang GSMArena đăng tải một số hình ảnh của một thiết bị được cho là Sony Xperia F8331 – rất có thể sẽ là phiên bản smartphone Android cao cấp của Sony cho năm 2016.
17 Tháng Bảy 2016
Trung tuần tháng 07/2016, trang Nokiapoweruser đã tổng hợp các thông tin rò rỉ và đồn đoán về 2 chiếc smartphone cao cấp chạy Android mới của Nokia, dự kiến sẽ có tên gọi là Nokia C1 và Nokia P1.
15 Tháng Bảy 2016
Trung tuần tháng 07/2016, đã xuất hiện khá nhiều thông tin cùng hình ảnh rò rỉ về chiếc Samsung Galaxy Note 7. Trong số đó, cảm biến mống mắt đã được xác nhận qua một số ảnh chụp màn hình của Note 7.
15 Tháng Bảy 2016
Trung tuần tháng 07/2016, theo báo cáo từ công ty nghiên cứu thị trường Kantar Worldpanel, trong khoảng thời gian từ tháng 3 cho đến hết tháng 5 năm 2016,