Motorola Tung 2 Đoạn Quảng Cáo Mới Cho Module Moto Z

04 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 23122)
Motorola Tung 2 Đoạn Quảng Cáo Mới Cho Module Moto Z
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, Motorola tung 2 clip quảng cáo độc đáo, giới thiệu tính năng mới của dòng smartphone Moto Z mới ra mắt.

Moto Z là dòng smartphone mới của Motorola, có thể tích hợp thêm nhiều tính năng bằng các module gắn ngoài. Hãng gọi đây là tính năng Moto Mod. Về cơ bản, nó gần giống với các module gắn ngoài của chiếc LG G5. Tuy nhiên, với Moto Z, các module có thể tháo ra và gắn vào một cách nhanh chóng, thuận tiện hơn, thay vì rắc rối như trên LG G5.


Video quảng cáo đầu tiên của Moto Mod mà Motorola giới thiệu, với module có tên Moto Insta-Share Projector. Đây là một chiếc máy chiếu, khi lắp vào chiếc Moto Z, người dùng có thể chiếu hình ảnh lên các bề mặt phẳng với kích thước màn hình lên đến 70 inch. Module cũng bổ sung thêm 1 tiếng sử dụng pin và kèm với một chân đế. Sản phẩm có giá 299.99 USD.


Trong video quảng cáo thứ 2, Motorola giới thiệu module JBL Soundboost Mod,  là một chiếc loa ngoài với công suất khá lớn, tăng thêm 10 giờ sử dụng pin. Sản phẩm được bán với giá 79.99 USD.
530Vote
43Vote
311Vote
27Vote
18Vote
3.759
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Tám 2015
Trong tháng 08/2015, xuất hiện những hình ảnh rò rỉ mặt lưng của chiếc HTC A9 (Aero). Đồng thời, tài khoản twitter @evleaks cũng đã tiết lộ tên gọi chính thức của thiết bị.
30 Tháng Tám 2015
Để đa dạng hóa danh mục sản phẩm, Samsung được cho là sẽ bổ sung thêm vào dòng Galaxy O thuộc phân khúc bình dân.
29 Tháng Tám 2015
Ngày 27/08/2015, Apple đã chính thức gửi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 09/09/2015, tại thành phố San Francisco, Mỹ.
27 Tháng Tám 2015
Hai chiếc smartphone mới của Obi Worldphone được trang bị những linh kiện cao cấp như các bộ vi xử lý của Qualcomm và MediaTek, cảm biến máy ảnh của Sony, âm thanh của Dolby và kính cường lực Gorilla Glass.
27 Tháng Tám 2015
Đã xuất hiện khá nhiều hình ảnh và thông tin rò rỉ về chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple, trước khi được ra mắt vào tháng 09/2015.
27 Tháng Tám 2015
Theo trang Hoodline, Apple được cho là đã đặt thuê sân vận động Bill Graham Civic Auditorium tại thành phố California, Mỹ, kéo dài từ ngày 04/09/2015 cho đến ngày 13/09/2015 để “tổ chức một sự kiện riêng” của mình.