Motorola Tung 2 Đoạn Quảng Cáo Mới Cho Module Moto Z

04 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 23279)
Motorola Tung 2 Đoạn Quảng Cáo Mới Cho Module Moto Z
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, Motorola tung 2 clip quảng cáo độc đáo, giới thiệu tính năng mới của dòng smartphone Moto Z mới ra mắt.

Moto Z là dòng smartphone mới của Motorola, có thể tích hợp thêm nhiều tính năng bằng các module gắn ngoài. Hãng gọi đây là tính năng Moto Mod. Về cơ bản, nó gần giống với các module gắn ngoài của chiếc LG G5. Tuy nhiên, với Moto Z, các module có thể tháo ra và gắn vào một cách nhanh chóng, thuận tiện hơn, thay vì rắc rối như trên LG G5.


Video quảng cáo đầu tiên của Moto Mod mà Motorola giới thiệu, với module có tên Moto Insta-Share Projector. Đây là một chiếc máy chiếu, khi lắp vào chiếc Moto Z, người dùng có thể chiếu hình ảnh lên các bề mặt phẳng với kích thước màn hình lên đến 70 inch. Module cũng bổ sung thêm 1 tiếng sử dụng pin và kèm với một chân đế. Sản phẩm có giá 299.99 USD.


Trong video quảng cáo thứ 2, Motorola giới thiệu module JBL Soundboost Mod,  là một chiếc loa ngoài với công suất khá lớn, tăng thêm 10 giờ sử dụng pin. Sản phẩm được bán với giá 79.99 USD.
530Vote
43Vote
311Vote
27Vote
18Vote
3.759
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Giêng 2015
Tin đồn về việc các siêu phẩm smartphone mới của Samsung và LG có khả năng quét võng mạc đã nhanh chóng được dập tắt từ đầu năm 2014.
01 Tháng Giêng 2015
James Lou, một quan chức của NCC đã lên tiếng khẳng định kết quả điều tra, tuy nhiên ông cũng cho biết ủy ban sẽ yêu cầu các nhà sản xuất điện thoại di động truyền tải thông tin an toàn hơn.
31 Tháng Mười Hai 2014
Sony đã phát hành một phiên bản giới hạn của dòng Xperia Z3, được lấy cảm hứng từ kiến trúc của 3 thành phố lớn trên thế giới là Berlin, Tokyo và Warsaw
29 Tháng Mười Hai 2014
Lei Jun, CEO của Xiaomi, đã thông báo rằng công ty đang chuẩn bị ra mắt thiết bị át chủ bài của mình trong tháng Giêng năm 2015.
29 Tháng Mười Hai 2014
Steve Hemmerstoffer, một chuyên gia công nghệ ở Pháp, đã tiết lộ trên Twitter rằng chiếc smartphone mới của HTC sẽ tham gia vào CES 2015.
29 Tháng Mười Hai 2014
ETNews của Hàn Quốc đã báo cáo rằng Samsung sẽ ngừng sản xuất smartphone Galaxy Alpha vào đầu tháng 02/2015, tập trung hơn vào dòng Galaxy A.