Samsung Tiến Hành Chương Trình Đổi Galaxy Note 7 Mới Cho Người Dùng

04 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 22060)
Samsung Tiến Hành Chương Trình Đổi Galaxy Note 7 Mới Cho Người Dùng
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, Galaxy Note7 hiện đang gặp phải sự cố cháy nổ, được cho là do thỏi pin, và Samsung đã đưa ra chương trình đổi máy mới cho những khách hàng có nhu cầu.

Cụ thể, tại thị trường Mỹ, chương trình đổi máy Galaxy Note 7 mới sẽ bắt đầu từ trong thượng tuần tháng 09/2016 và đi cùng với 25 USD tặng kèm cho khách hàng.

Theo đó, người dùng có hai lựa chọn khi đổi máy Galaxy Note 7 mới:

Đổi chiếc Galaxy Note7 đang dùng để lấy chiếc Galaxy Note7 mới.

Đổi Galaxy Note7 để lấy Galaxy S7 hoặc S7 Edge (và các phụ kiện đi dành riêng cho máy), và hoàn tiền cho sự khác biệt mức giá giữa các thiết bị.

Ngoài ra, nếu người dùng chọn vẫn tiếp tục dùng thiết bị của Samsung khi đổi máy (S7, S7 Edge, Note7) chứ không muốn lấy lại tiền hoặc đổi sang thiết bị của hãng khác, thì sẽ được tặng gift card trị giá 25USD, hoặc tặng 25 USD cho hóa đơn điện thoại. Samsung cho biết chương trình đổi thiết bị dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày 05/09/2016.
523Vote
48Vote
39Vote
211Vote
114Vote
3.265
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2015
Kể từ ngày 10/042015, Samsung đã chính thức phát hành Galaxy S6 và S6 Edge tại nhiều thị trường khác nhau trên toàn cầu. Công ty đã hy vọng bộ đôi S6 và S6 Edge sẽ tạo ra doanh số kỷ lục cho dòng Galaxy.
14 Tháng Tư 2015
Theo những tin đồn mới từ Sammobile, Samsung đang chuẩn bị tung ra một chiếc smartphone mới thuộc dòng Galaxy A tầm trung của hãng, có tên là Samsung Galaxy A8 (SM-A800F).
12 Tháng Tư 2015
Nhiều hình ảnh chính thức về LG G4 đã được phát hiện ngay trên website của LG Hàn Quốc (đã được gỡ bỏ sau đó).
09 Tháng Tư 2015
Brian Krzanich, CEO của Intel, đã tiết lộ hãng đang phát triển một module camera RealSense dành cho các smartphone.
08 Tháng Tư 2015
Trang iFixit đã tiến hành “mổ xẻ” chiếc flagship Samsung Galaxy S6 Edge, chiếc smartphone đặc biệt có cả 2 mặt là kính cường lực và phải sử dụng rất nhiều keo dính để gắn kết các linh kiện.
07 Tháng Tư 2015
Trước đó, LG đã hé lộ sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của công ty vào ngày 28/04/2015 tại các thành phố lớn khác nhau trên toàn thế giới bao gồm New York, London, Paris, Seoul, Singapore, và Istanbul.