Apple Tăng 10% Lượng iPhone 7 Từ Các Đối Tác Cung Ứng

07 Tháng Chín 201612:00 SA(Xem: 22891)
Apple Tăng 10% Lượng iPhone 7 Từ Các Đối Tác Cung Ứng
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, ngay trước thềm ra mắt iPhone 7, một báo cáo cho biết Apple đã tăng 10% đơn đặt hàng iPhone 7 từ các đối tác cung ứng.

Thông tin được ghi nhận từ chuỗi cung ứng của Apple về các thành phần và linh kiện cần thiết để sản xuất iPhone 7 & iPhone7 Plus. Việc tăng đơn đặt hàng cho thấy Apple tin rằng nhu cầu nâng cấp iPhone mới của người dùng vẫn ở mức cao.

Trước đó, số lượng iPhone mà Apple đặt chỉ bằng 60% so với cùng kỳ năm 2015. Hiện chưa thể xác định được số lượng iPhone mà Apple đặt thêm nhiều hơn 10% so với lượng Apple đã đặt trong năm 2016, hay so với lượng hàng xuất xưởng năm 2015.


Nhìn lại năm 2015, doanh số iPhone 6S đạt mức khoảng 30 triệu chiếc/ tháng trong nửa cuối năm 2015. Thông thường, những phiên bản iPhone ra mắt sau phiên bản “S” sẽ gặt hái được thành công lớn. Tuy nhiên, trong năm 2016, Apple không thay đổi nhiều về thiết kế trên iPhone mới.

Ngoài ra, Samsung cũng đang gặp rắc rối với lỗi pin trên Note7 cũng khiến Apple thêm phần tự tin vào thành công của iPhone 7. Việc thu hồi Note7 trên toàn cầu đi cùng với việc hoãn phát hành sản phẩm cho tới khi phiên bản thay thế được xuất xưởng hoàn toàn mang đến lợi thế cho Apple.
513Vote
42Vote
310Vote
27Vote
18Vote
3.140
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple đang âm thầm triển khai công tác chuẩn bị cho sự ra đời của iPhone 2019, dù dòng iPhone 2018 vẫn chưa được ra mắt thị trường.
22 Tháng Mười Hai 2017
Tính đến khoảng cuối tháng 12/2017, bộ đôi siêu phẩm Galaxy S9 & S9 Plus đã sắp ra mắt, và đã xuất hiện nhiều thông tin đồn đoán. Galaxy S9 & S9 Plus được cho sẽ chỉ là phiên bản nâng cấp nhẹ so với thế hệ tiền nhiệm, với các lựa chọn màu sắc bao gồm đen, vàng, xanh và tím khói, và đáng tiếc nhất là chúng có thể sẽ không được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Chính Samsung đã vô tình để lộ thiết kế của Galaxy S9.
18 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, một nguồn tin nội bộ tiết lộ rằng Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone cao cấp tiếp theo vào tháng 02/1018, sẽ là đối thủ cạnh tranh xứng tầm với iPhone X.
14 Tháng Mười Hai 2017
Tính đến tháng 12/2017, các thông tin liên quan đến Galaxy A (2018) xuất hiện ngày càng nhiều. Theo đó, Samsung có vẻ như đang chuẩn bị đến 3 biến thể khác nhau của Galaxy A8+ (2018). Một phiên bản với RAM 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB, một phiên bản với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64 GB, và phiên bản cuối cùng có RAM 6 GB cùng bộ nhớ trong 64 GB.
14 Tháng Mười Hai 2017
Từ lâu đã có khá nhiều nguồn tin cho rằng Samsung đang chuẩn bị ra mắt smartphone có thể gập, nhưng đó không phải là chiếc smartphone mới duy nhất mà Samsung đang phát triển. Khoảng giữa tháng 12/2017, Samsung được cho là đang chế tạo chiếc smartphone sở hữu 2 màn hình khác.
13 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, Samsung cho biết sẽ cải thiện tính năng quét mống mắt trên dòng smartphone Galaxy S9 để có thể nhận diện người dùng tốt hơn. Đây được coi là bước đi nhằm củng cố vị thế hàng đầu của hãng trong công nghệ bảo mật sinh trắc học và chuẩn bị ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực ngân hàng và thanh toán điện tử.