Apple Cảnh Báo iPhone Mới Phiên Bản Màu Jet Black Dễ Bị Trầy Xước

09 Tháng Chín 201612:00 SA(Xem: 22776)
Apple Cảnh Báo iPhone Mới Phiên Bản Màu Jet Black Dễ Bị Trầy Xước
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, Apple đã ra mắt bộ đôi iPhone 7/7 Plus, trong đó có phiên bản màu Jet Black được đánh giá rất đẹp, nhưng cũng là phiên bản dễ trầy nhất.

Với iPhone mới phiên bản màu Jet Black, Apple quay trở lại phong cách thiết kế vỏ dạng bóng. Không thể phủ nhân đây là kiểu vỏ ngoài khá đẹp mắt, chúng cũng yêu cầu quá trình hoàn thiện phức tạp hơn dạng vỏ nhám mà Apple đang sử dụng trên iPhone trước đây.

Tuy nhiên, mặc dù công bố rằng iPhone 7 được hoàn thiện theo một quy trình đặc biệt mới, Apple đã cảnh báo phiên bản màu Jet Black có nguy cơ dễ bị trầy xước. Hãng khuyến cáo người dùng nên cẩn thận, và thậm chí phải dùng case bảo vệ để tránh xước xát.


Trích đoạn giới thiệu về iPhone 7: “iPhone 7 màu Jet Black với độ bóng cao đã được trải qua 9 bước xử lý và đánh bóng bề mặt. Vỏ ngoài của máy có độ cứng tương đương các sản phẩm khác của Apple. Tuy nhiên, độ bóng cao sẽ dễ có nguy cơ lộ ra các vết xước sau quá trình sử dụng. Nếu cảm thấy lo lắng vì điều đó, chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng một trong rất nhiều chiếc ốp lưng có sẵn bên dưới để bảo vệ chiếc iPhone”

Thực tế, có rất nhiều người dùng đang có ý định sẽ mua iPhone 7 màu Jet Black. Có lẽ người dùng nên cân nhắc lại quyết định hoặc tùy chọn thêm vỏ case ngay khi mua máy mới.
510Vote
40Vote
32Vote
21Vote
12Vote
415
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2018
Các mẫu smartphone thế hệ mới thuộc dòng ZenFone của Asus có thể ra mắt sớm. Sau khi trì hoãn ra mắt các mẫu Zenfone 4 đến vài tháng trong năm 2017, có vẻ như Asus quyết định đẩy nhanh mọi kế hoạch trong năm 2018.
12 Tháng Giêng 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, Samsung được cho là đã có cuộc họp bí mật với các đối tác quan trọng, để công bố bản nguyên mẫu của dòng điện thoại màn hình có thể gập, nhiều người cho là Galaxy X. Theo dự kiến, Samsung sẽ bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt từ tháng 11/2018.
12 Tháng Giêng 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, LG đã chính thức khẳng định sẽ chỉ lên kế hoạch ra mắt các model smartphone mới khi thấy cần thiết, thay vì duy trì kế hoạch ra mắt định kỳ hàng năm để cạnh tranh với các đối thủ như hiện nay.
11 Tháng Giêng 2018
Khoảng đầu tháng 01/2018, trong buổi họp báo được tổ chức ở Las Vegas nhân sự kiện CES 2018, Chủ tịch Samsung Mobile DJ Koh đã chính thức xác nhận Samsung sẽ công bố Galaxy S9, mẫu smartphone cao cấp đầu tiên của hãng trong năm 2018, tại sự kiện Triển lãm di động toàn cầu MWC, sẽ diễn ra trong tháng 02/2018.
09 Tháng Giêng 2018
Khoảng đầu tháng 01/2018, Apple đã công bố mức giá thay thế pin ưu đãi, giảm tới gần 50 USD, từ mức 79 USD xuống 29 USD, dành cho người dùng iPhone 6 trở lên, bất kể tình trạng pin như thế nào. Tuy nhiên, sau đó Apple đã cập nhật chính sách và nói rõ việc thay pin chỉ áp dung một lần duy nhất cho mỗi chiếc iPhone.
05 Tháng Giêng 2018
Khoảng đầu tháng 01/2018, sau khi thừa nhận cố tình làm chậm hiệu suất của những chiếc iPhone có pin chai để tránh sập nguồn đột ngột, Apple đưa ra chương trình giảm giá thay pin cho iPhone như một lời tạ lỗi đến người dùng.