Apple Chính Thức Ra Mắt Bộ Đôi iPhone 7 & iPhone 7 Plus

08 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 23621)
Apple Chính Thức Ra Mắt Bộ Đôi iPhone 7 & iPhone 7 Plus
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, sau rất nhiều đồn đoán và mong chờ, Apple đã chính thức ra mắt bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus trong sự kiện mùa thu của hãng.

Bộ đôi iPhone mới của Apple mang nhiều thay đổi về chất liệu, màu đen mới (Jet Black), camera kép, các tính năng mới và tập trung nâng cao trải nghiệm người dùng.


Trên iPhone 7 & 7 Plus, 2 đường cắt ăng-ten ở phía sau đã được uốn cong theo cạnh trên, không còn đường cắt ngang, tăng tính thẩm mĩ của thiết bị. Ở phiên bản màu đen (Jet Black), gần như đường cắt ăng-ten đồng màu với thân máy, khó nhận biết, đặc biệt mặt sau có chất liệu thép không gỉ được hoàn thiện dạng bóng.

iPhone thế hệ mới không còn sự xuất hiện của cổng tai nghe 3.5 mm truyền thống, nút Home được áp dụng công nghệ cảm ứng lực tương tự trên màn hình của iPhone 6S hay bàn rê của MacBook. Phần màn hình của máy vẫn giữ 2 tùy chọn kích thước 4.7 inch và 5.5 inch, nhưng được nâng cấp công nghệ tương tự iPad Pro 9.7 inch, cùng với đó là khả năng tái tạo màu với giải màu rộng hơn.

Về cấu hình, iPhone 7 sẽ sử dụng vi xử lý Apple A10 mạnh hơn 40% so với thế hệ A9, GPU mới đồ họa tăng 50% , bộ nhớ tối thiểu là 32GB, cao cấp hơn là 128GB và 256GB, đã loại bỏ 2 mức 16GB và 64GB.

Điều đáng chú ý nhất là, iPhone thế hệ mới đã chính thức được bổ sung khả năng kháng nước theo tiêu chuẩn IP 67. Đây cũng là một trong những cải tiến đang dần trở thành tiêu chuẩn chung cho các thiết bị di động, mở rộng khả năng sử dụng. iPhone mới được trang bị hai loa stereo ở đỉnh và cạnh dưới của máy. Cổng 3.5mm được thay thế bằng tai nghe EarPod sử dụng cổng lightning, đi kèm theo mỗi chiếc iPhone mới là một sợi cáp chuyển đổi từ jack 3.5mm sang lightning. Như vậy, các tai nghe cũ vẫn có thể tiếp tục được sử dụng bình thường.

Cụm camera cũng được nâng cấp, vẫn lồi so với tổng thể mặt lưng; cụm đèn flash đã có thay đổi với đèn Quad LED sáng hơn 50%, bao gồm 2 đèn tông màu ấm và 2 tông màu lạnh. Camera trước có độ phân giải 7MP.

Về camera chính, iPhone 7 vẫn được trang bị 1 camera 12MP (f 1.8) tốc độ cao hơn 60%, hiệu quả nâng lên 30%, thấu kính gồm 6 thành phần, chống rung quang học. Còn iPhone 7 Plus sở hữu camera kép đều có độ phân giải 12MP, gồm 1 camera góc rộng và 1 camera tele, cho phép zoom quang học 2x và zoom kỹ thuật số 10x.

iPhone 7 & 7 Plus sẽ nhận đặt hàng trước từ ngày 09/09/2016, lên kệ từ 16/09/2016. iPhone 7 có giá từ 649 USD, còn iPhone 7 Plus có giá từ 769 USD với các tùy chọn màu silver (bạc), gold (vàng), rose gold (vàng hồng), black (đen), jet black và các tùy chọn dung lượng 32GB, 128GB, 256GB.​
528Vote
41Vote
311Vote
25Vote
16Vote
3.851
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2015
Một trong những thông báo quan trọng của Microsoft tại hội nghị các nhà phát triển Build diễn ra vào tuần đầu tiên của tháng 05/2015 là khả năng biến một smartphone chạy Windows 10 thành một PC.
07 Tháng Năm 2015
Trong thế giới smartphone, có thể nói Samsung và Apple đã tạo ra những cái bóng quá lớn. Có lẽ không có công ty nào là quen thuộc hơn với những cái bóng này so với LG,
07 Tháng Năm 2015
LG G4 được coi là một trong những chiếc flagship đáng sở hữu nhất. Điều gì đã khiến cho G4 trở nên nổi bật và chiếm được nhiều sự quan tâm của khách hàng?
04 Tháng Năm 2015
Mới đây, Tesla vừa ra mắt dòng pin gia đình thế hệ mới Powerwall có công xuất 10kWh với giá 3,500 USD.
29 Tháng Tư 2015
Một nguồn tin cho biết tại một số quốc gia như Ấn Độ, dòng sản phẩm Nokia Lumia 830 sẽ không được bổ sung khi bán hết hàng.
27 Tháng Tư 2015
Theo như truyền thống từ nhiều năm qua, HTC đang chuẩn bị ra mắt phiên bản kế nhiệm của dòng Butterfly tại thị trường Nhật Bản và một số quốc gia Châu Á.