LG Vẫn Sẽ Giữ Thiết Kế Module Cho LG G6

10 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 21065)
LG Vẫn Sẽ Giữ Thiết Kế Module Cho LG G6
blank
Chiếc smartphone flagship G5 của LG được ra mắt cùng thiết kế module, có khả năng tháo lắp các module để có thể tích hợp thêm nhiều tính năng đặc biệt. Tuy nhiên, ý tưởng của LG G5 đã bị đánh giá khá tệ, do việc tháp lắp module quá bất tiện và không có nhiều tính năng thực sự khác biệt. Trong khi đó, chiếc smartphone LG V20 đã không sử dụng thiết kế module, mặc dù vẫn có thể tháo nắp lưng để thay pin.

Dù vậy, thượng tuần tháng 09/2016, LG khẳng định thế hệ smartphone G Series tiếp theo vẫn sẽ quay trở lại với thiết kế module. Phát ngôn viên Ken Hong của LG cho biết, chiếc smartphone LG G6 sẽ tiếp tục sử dụng thiết kế module giống như G5. Hiện chưa có chi tiết chính xác về cách thức hoạt động.


Được biết, LG sẽ định hướng 2 dòng sản phẩm smartphone flagship của hãng, bao gồm G series và V series. Mỗi dòng smartphone sẽ có đặc điểm và tính năng riêng biệt. Có thể thấy, hiện dòng V series có màn hình phụ còn dòng G series sẽ có thiết kế module. Cả 2 dòng đều được trang bị những tính năng cao cấp và cấu hình mạnh mẽ.

Sự thất vọng đối với LG G5, khiến cho không nhiều người tin vào sự thành công của chiếc G6 module sắp tới. Nếu vẫn giữ vững ý định thiết kế module, LG sẽ phải cải tiến thiết kế để vấn đề sử dụng các module gắn ngoài được thuận tiện và hữu ích hơn.
511Vote
43Vote
36Vote
25Vote
110Vote
335
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Sáu 2016
Trung tuần tháng 06/2016, trang Androidheadline đưa tin, Patron – hãng sản xuất linh kiện camera ở Hàn Quốc – sẽ là đối tác cung cấp Iris Scanner (cảm biến quét mống mắt) cho Galaxy Note 7.
12 Tháng Sáu 2016
Trung tuần tháng 06/2016, một đoạn quảng cáo rò rỉ đã tiết lộ về chiếc Galaxy Note thế hệ kế nhiệm, được cho là sẽ có tên Galaxy Note 7 thay vì Note 6 và có thiết kế cạnh cong.
11 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, trang Mac Otakara của Nhật Bản cho biết, rất có thể Apple sẽ thay thế tùy chọn màu xám Space Gray bằng tùy chọn màu xanh Deep Blue trên iPhone 7.
10 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết, rất có thể Apple đã bắt tay hợp tác với chi nhánh Innotek của LG trong vấn đề sản xuất module dual camera (camera kép) cho thế hệ iPhone 7.
10 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng Google và Lenovo đã giới thiệu Phab2 Pro, chiếc smartphone có tích hợp công nghệ quét hình ảnh Tango đầu tiên.
09 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, các chuyên gia phân tích từ UBI Research đã đưa ra dự đoán rằng Galaxy S8 có thể là chiếc smartphone có màn hình 4K đầu tiên của Samsung.