Samsung Bác Bỏ Tin Đồn Vô Hiệu Hóa Galaxy Note 7 Từ Xa

13 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 19942)
Samsung Bác Bỏ Tin Đồn Vô Hiệu Hóa Galaxy Note 7 Từ Xa
blank
Trung tuần tháng 09/2016, trang Reddit đã xuất hiện một số thông tin về việc Samsung sẽ vô hiệu hóa từ xa tất cả các thiết bị Galaxy Note7 không tham gia vào chương trình đổi mới kể từ ngày 30/09/2016 để tránh xảy ra những sự cố không may về pin dẫn đến cháy nổ. Ngay sau đó, Samsung đã lên tiếng bác bỏ thông tin này.

Thông tin “Samsung sẽ vô hiệu hóa Galaxy Note 7 từ xa” đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và gây hoang mang cho nhiều người. Tuy nhiên, trang AndroidCentral đã liên hệ với Samsung để tìm hiểu về vấn đề, và phía Samsung đã bác bỏ thông tin, khẳng định rằng tất cả thông tin chính thức liên quan đến quá trình đổi sản phẩm sẽ được đăng lên website của hãng.

Từ sau khi sự cố cháy nổ Galaxy Note 7 xảy ra, Samsung đang tích cực đẩy mạnh tiến trình đổi mới Galaxy Note7 cho người dùng. Công ty đang cố gắng đưa điện thoại mới đến khách hàng nhanh nhất có thể, và cũng khuyết nghị khách hàng nên tham gia đổi những chiếc Galaxy Note7 đã mua trong đợt đầu.
57Vote
44Vote
310Vote
23Vote
111Vote
2.835
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Sáu 2015
Nếu để ý sẽ thấy phần thân kim loại nguyên khối tuyệt đẹp trên iPhone bị chia tách bởi các đường nhựa đóng vai trò ăng-ten.
20 Tháng Sáu 2015
Dường như LG đang chuẩn bị ra mắt mẫu phablet thế hệ mới dòng G là chiếc G4 Pro. Dự kiến G4 Pro sẽ xuất hiện vào cuối năm 2015. Điểm nhấn của LG G4 Pro chính là bộ khung kim loại, thay vì vỏ nhựa như trước đây.
18 Tháng Sáu 2015
Tháng 06/2015, xuất hiện nhiều thông tin quan trọng về mẫu smartphone BlackBerry Venice của BlackBerry. Theo đó, máy có thể sẽ được ra mắt vào tháng 11/2015.
18 Tháng Sáu 2015
Ryan Welton, chuyên gia an ninh của NowSecure, cho biết rằng khoảng 600 triệu điện thoại thông minh của Samsung hiện đang đối mặt với nguy cơ bảo mật cao, xuất phát từ một lỗi nghiêm trọng của bàn phím ảo cài sẵn.
17 Tháng Sáu 2015
Fujitsu đã trở thành công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Iris Passport - quét mống mắt, hay còn gọi là tròng đen của mắt - trên smartphone.
16 Tháng Sáu 2015
Từ năm 1997, Steve Jobs đã học được điều mà HTC đang phải đối mặt trong năm 2015: quá nhiều sản phẩm tồn kho sẽ trở thành một vấn đề lớn!