Samsung Bác Bỏ Tin Đồn Vô Hiệu Hóa Galaxy Note 7 Từ Xa

13 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 20103)
Samsung Bác Bỏ Tin Đồn Vô Hiệu Hóa Galaxy Note 7 Từ Xa
blank
Trung tuần tháng 09/2016, trang Reddit đã xuất hiện một số thông tin về việc Samsung sẽ vô hiệu hóa từ xa tất cả các thiết bị Galaxy Note7 không tham gia vào chương trình đổi mới kể từ ngày 30/09/2016 để tránh xảy ra những sự cố không may về pin dẫn đến cháy nổ. Ngay sau đó, Samsung đã lên tiếng bác bỏ thông tin này.

Thông tin “Samsung sẽ vô hiệu hóa Galaxy Note 7 từ xa” đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và gây hoang mang cho nhiều người. Tuy nhiên, trang AndroidCentral đã liên hệ với Samsung để tìm hiểu về vấn đề, và phía Samsung đã bác bỏ thông tin, khẳng định rằng tất cả thông tin chính thức liên quan đến quá trình đổi sản phẩm sẽ được đăng lên website của hãng.

Từ sau khi sự cố cháy nổ Galaxy Note 7 xảy ra, Samsung đang tích cực đẩy mạnh tiến trình đổi mới Galaxy Note7 cho người dùng. Công ty đang cố gắng đưa điện thoại mới đến khách hàng nhanh nhất có thể, và cũng khuyết nghị khách hàng nên tham gia đổi những chiếc Galaxy Note7 đã mua trong đợt đầu.
57Vote
44Vote
310Vote
23Vote
111Vote
2.835
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Tám 2014
Google đã ra mắt Nexus 5 vào ngày 31 tháng 10 năm 2013. Đã có nhiều tin đồn về điện thoại này trong nhiều tháng liên tục,
17 Tháng Tám 2014
Theo hình ảnh mới đăng tải, Note 4 có thể sẽ là smartphone đầu tiên có màn hình 3 chiều trên thế giới.
17 Tháng Tám 2014
Mẫu smartphone màn hình lớn tiếp theo của Samsung có thể được trang bị chip Snapdragon 805, RAM 4GB và camera 16 megapixel.
17 Tháng Tám 2014
Chữ L trong tên gọi của iPhone 6 màn hình 5,5 inch có thể là viết tắt của “Large”, ám chỉ một mẫu iPhone màn hình lớn.
15 Tháng Tám 2014
Rõ ràng Samsung Galaxy S5, chiếc điện thoại thông minh mới của Samsung, đủ lực để cạnh tranh với iPhone 5S.
15 Tháng Tám 2014
Galaxy S5 chính hãng giá bán rẻ nhất đang ở mức 14,99 triệu đồng.