Samsung Bác Bỏ Tin Đồn Vô Hiệu Hóa Galaxy Note 7 Từ Xa

13 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 20162)
Samsung Bác Bỏ Tin Đồn Vô Hiệu Hóa Galaxy Note 7 Từ Xa
blank
Trung tuần tháng 09/2016, trang Reddit đã xuất hiện một số thông tin về việc Samsung sẽ vô hiệu hóa từ xa tất cả các thiết bị Galaxy Note7 không tham gia vào chương trình đổi mới kể từ ngày 30/09/2016 để tránh xảy ra những sự cố không may về pin dẫn đến cháy nổ. Ngay sau đó, Samsung đã lên tiếng bác bỏ thông tin này.

Thông tin “Samsung sẽ vô hiệu hóa Galaxy Note 7 từ xa” đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và gây hoang mang cho nhiều người. Tuy nhiên, trang AndroidCentral đã liên hệ với Samsung để tìm hiểu về vấn đề, và phía Samsung đã bác bỏ thông tin, khẳng định rằng tất cả thông tin chính thức liên quan đến quá trình đổi sản phẩm sẽ được đăng lên website của hãng.

Từ sau khi sự cố cháy nổ Galaxy Note 7 xảy ra, Samsung đang tích cực đẩy mạnh tiến trình đổi mới Galaxy Note7 cho người dùng. Công ty đang cố gắng đưa điện thoại mới đến khách hàng nhanh nhất có thể, và cũng khuyết nghị khách hàng nên tham gia đổi những chiếc Galaxy Note7 đã mua trong đợt đầu.
57Vote
44Vote
310Vote
23Vote
111Vote
2.835
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Bảy 2014
Sau thông tin về sự ra đi của Nokia X, Microsoft lại tiếp tục gửi giấy "báo tử" đến dòng Asha và series 40 của Nokia.
18 Tháng Bảy 2014
Nếu thành công, đây có thể được coi là phương pháp mà Apple tối ưu hóa thỏi pin trên các sản phẩm trong tương lai.
18 Tháng Bảy 2014
Dòng Nokia X chạy Android mặc dù mới ra mắt thị trường chưa được lâu nhưng nhiều khả năng sẽ bị Microsoft khai tử để tập trung cho Windows phone.
18 Tháng Bảy 2014
Cùng nhìn lại những đặc điểm nổi bật của iPhone sau 7 năm có mặt trên thị trường.
17 Tháng Bảy 2014
Thông tin xác nhận từ Asus Việt Nam cho biết lượng hàng đợt đầu không nhiều nhưng sẽ đảm bảo không xảy ra tình trạng khan hiếm.
17 Tháng Bảy 2014
Dự kiến, Blackberry Passport sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 9 tới.