Samsung Bác Bỏ Tin Đồn Vô Hiệu Hóa Galaxy Note 7 Từ Xa

13 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 20076)
Samsung Bác Bỏ Tin Đồn Vô Hiệu Hóa Galaxy Note 7 Từ Xa
blank
Trung tuần tháng 09/2016, trang Reddit đã xuất hiện một số thông tin về việc Samsung sẽ vô hiệu hóa từ xa tất cả các thiết bị Galaxy Note7 không tham gia vào chương trình đổi mới kể từ ngày 30/09/2016 để tránh xảy ra những sự cố không may về pin dẫn đến cháy nổ. Ngay sau đó, Samsung đã lên tiếng bác bỏ thông tin này.

Thông tin “Samsung sẽ vô hiệu hóa Galaxy Note 7 từ xa” đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và gây hoang mang cho nhiều người. Tuy nhiên, trang AndroidCentral đã liên hệ với Samsung để tìm hiểu về vấn đề, và phía Samsung đã bác bỏ thông tin, khẳng định rằng tất cả thông tin chính thức liên quan đến quá trình đổi sản phẩm sẽ được đăng lên website của hãng.

Từ sau khi sự cố cháy nổ Galaxy Note 7 xảy ra, Samsung đang tích cực đẩy mạnh tiến trình đổi mới Galaxy Note7 cho người dùng. Công ty đang cố gắng đưa điện thoại mới đến khách hàng nhanh nhất có thể, và cũng khuyết nghị khách hàng nên tham gia đổi những chiếc Galaxy Note7 đã mua trong đợt đầu.
57Vote
44Vote
310Vote
23Vote
111Vote
2.835
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2016
Theo đó, dường như Samsung đang muốn phát triển một thiết bị Galaxy có độ linh hoạt cao. Hình ảnh mô tả cho thấy nhiều khả năng Samsung đã có cả bản render hoàn chỉnh của sản phẩm mới.
05 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, chiếc flagship LG G6 sẽ được bổ sung thêm tính năng kháng nước, cùng với đó là thỏi pin không thể tháo rời và công nghệ sạc không dây.
05 Tháng Mười Hai 2016
Tháng 12/2016, sự cố cháy nổ trên Galaxy Note7 hiện vẫn đang được Samsung điều tra. Dù vậy, theo thông tin mới nhất từ trang Instrumental, nguyên nhân gây ra lỗi có thể là do thiết kế pin của thiết bị.
04 Tháng Mười Hai 2016
Trong tháng 11/2016, xuất hiện nhiều báo cáo về tình trạng dòng iPhone 6S gặp phải sự cố sập nguồn đột ngột dù thời lượng pin của máy còn đến 30%.
04 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, trang Etnews ở Hàn Quốc đưa tin, Samsung có thể sẽ trang bị công nghệ màn hình cong trên các sản phẩm thuộc dòng Galaxy A series thế hệ tương lai.
30 Tháng Mười Một 2016
Cơn ác mộng Galaxy Note 7 đã diễn ra được vài tháng, nhưng Samsung vẫn chưa tìm ra nguyên nhân cụ thể. Hơn 4.3 triệu chiếc Note 7 được bán ra đã phải thu hồi ngay sau đó không lâu.