iPhone 2017 Sẽ Có Màn Hình Không Viền Đúng Nghĩa

14 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 25322)
iPhone 2017 Sẽ Có Màn Hình Không Viền Đúng Nghĩa
blank
Năm 2017 sẽ là dịp kỉ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên được giới thiệu đến công chúng. Trung tuần tháng 09/2016, trang The New York Times đã đề cập đến thế hệ iPhone 2017.

Theo đó, nguồn tin trích dẫn từ hai nhân viên Apple giấu tên cho biết: “iPhone thế hệ 2017 sẽ có màn hình không viền trải dài khắp máy, cùng những nút ảo được tích hợp ngay trên màn hình”.

Thông tin mới nhận được khá trùng khớp với loạt tin đồn trước đó, cho rằng iPhone 2017 sẽ sử dụng màn hình OLED không viền cả hai bên lẫn trên và dưới. Nút Home được thiết kế lại trên iPhone 7 và 7 Plus sẽ hoàn toàn biến mất vào năm 2017, thay vào đó sẽ được tích hợp vào màn hình OLED cùng với chức năng Touch ID.


Với màn hình không viền, Jony Ive – trưởng ban thiết kế Apple sẽ biến iPhone thành một khối kính thống nhất vào năm 2017. Màn hình trên thế hệ iPhone tiếp theo cũng sẽ dùng công nghệ OLED dẻo thay vì LCD, giúp giảm độ dày của màn hình, tiết kiệm điện năng hơn các thế hệ tiền nhiệm, tăng chất lượng hiển thị, độ tương phản và màu sắc của màn hình.

Ngoài ra, rất có thể màn hình của iPhone 2017 phiên bản đặc biệt sẽ cong ở hai cạnh, tương tự Samsung Galaxy S7 Edge, cùng với đó là các phiên bản 4.7 inch và 5.5 inch thông thường, và phiên bản màn hình LCD giá rẻ.
583Vote
44Vote
313Vote
210Vote
114Vote
4.1124
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Hai 2014
Manta – nhà sản xuất điện thoại đến từ Trung Quốc – sẽ trình làng một chiếc smartphone chạy hệ điều hành riêng và hoàn toàn không có nút bấm vật lý.
02 Tháng Mười Hai 2014
Tháng 12 đã về, đi cùng với mùa mua sắm và lễ hội là thời tiết lạnh lẽo.
02 Tháng Mười Hai 2014
Samsung Electronics Co Ltd có kế hoạch ra mắt một chiếc smartphone mới chạy trên hệ điều hành Tizen của riêng mình ở Ấn Độ vào cuối tháng 12/2014
01 Tháng Mười Hai 2014
Dự án Project Ara của Google không phải là hy vọng duy nhất cho những chiếc điện thoại có các bộ phận có thể thay thế và nâng cấp được.
30 Tháng Mười Một 2014
Một trang web đấu giá của Trung Quốc đã đăng tải một số hình ảnh của một chiếc smartphone được cho là Lumia McLaren, kế nhiệm của Lumia 1020.
29 Tháng Mười Một 2014
Tổng thống Mỹ Barack Obama đã ký duyệt một đạo luật mới gọi là E-Label.