Samsung Sẽ Phát Hành Bản Cập Nhật Ngăn Mức Sạc Pin 60% Trên Galaxy Note 7

15 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 22061)
Samsung Sẽ Phát Hành Bản Cập Nhật Ngăn Mức Sạc Pin 60% Trên Galaxy Note 7
blank
Từ ngày 20/09/2016, Samsung sẽ phát hành một bản cập nhật qua OTA mới cho những chiếc Galaxy Note7 thuộc dạng đang cần đổi máy mới. Theo đó, sau khi cập nhật, Samsung sẽ đặt giới hạn mức sạc pin vĩnh viễn cao nhất là 60% để tránh nguy cơ cháy nổ cho đến khi đổi máy mới.

Với bản cập nhật mới, máy sẽ tự động dừng sạc khi pin đầy 60%, khiến thỏi pin của Galaxy Note7 luôn ở mức an toàn và ngăn ngừa các hiện tượng ngắn mạch dễ dẫn đến cháy nổ của thiết bị.

Trang Associated Press cho biết, Samsung đang làm việc với các kỹ thuật viên để đưa ra bản cập nhật mới vào ngày 20/09/2016. Trang Korea Times phỏng đoán động thái mới của Samsung sẽ thúc giục người dùng nhanh chóng mang máy đi đổi trả ở các trung tâm bảo hành của hãng.


Phía Samsung cho biết: “Đây chỉ là một biện pháp để bảo vệ sự an toàn của người tiêu dùng, xin lỗi vì sự bất tiện mà chúng tôi đã gây ra”. Ngoài ra, bản cập nhật mới chỉ dành cho những chiếc Galaxy Note7 đang thuộc diện cần đổi máy mới, và nó sẽ không xuất hiện trên những model mới được sản xuất gần đây.

Giải pháp tạm thời sẽ hạn chế thời lượng pin của Samsung Galaxy Note7 xuống còn 2,100mAh, có ích cho những khách hàng không có thời gian mang Note 7 tham gia chương trình đổi máy mới để giảm thiểu những tai nạn đáng tiếc. Trước đây, Samsung cũng đã bác bỏ tin đồn sẽ vô hiệu hóa từ xa Note7 nếu không tham gia chương trình đổi mới sản phẩm.
516Vote
410Vote
39Vote
210Vote
112Vote
3.157
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2017
Thiết bị sẽ có tên mã là Ocean Life, phù hợp với quy ước nội bộ của HTC trong việc đặt tên U series, bao gồm HTC U Ultra có tên mã là Ocean Note, U Play có tên mãs là Ocean Smart và HTC U11 là Ocean Master.
06 Tháng Bảy 2017
Khoảng đầu tháng 07/2017, ngoài phiên bản Active của Galaxy S8, một số nguồn tin cho rằng Samsung đang có kế hoạch ra mắt phiên bản Galaxy S8 Mini.
05 Tháng Bảy 2017
Khoảng đầu tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, 2 dòng sản phẩm Galaxy A và Galaxy C trong tương lai sẽ được trang bị cụm camera kép ở mặt lưng.
05 Tháng Bảy 2017
Khoảng đầu tháng 07/2017, LG đã công bố đoạn video giới thiệu chính thức của chiếc smartphone G6+, được cho là phiên bản nâng cấp của chiếc smartphone flagship G6 ra mắt hồi đầu năm 2017.
03 Tháng Bảy 2017
Nhìn chung, những sản phẩm thuần máy tính bảng đang dần biến mất trên thị trường. Thay vào đó là sự xuất hiện của những chiếc tablet lai laptop, hoặc có tích hợp bàn phím vật lý rời,
03 Tháng Bảy 2017
Khoảng đầu tháng 07/2017, sau một thời gian dài chờ đợi, Galaxy Note 7 đã chính thức quay trở lại thị trường với tên gọi Galaxy Note Fan Edition. Tuy nhiên, trong thời gian đầu,