Apple Xác Nhận iPhone 7 Plus Và iPhone 7 Phiên Bản Màu Đen Tạm Hết Hàng

17 Tháng Chín 201612:00 SA(Xem: 22706)
Apple Xác Nhận iPhone 7 Plus Và iPhone 7 Phiên Bản Màu Đen Tạm Hết Hàng
blank
Trung tuần tháng 09/2016, theo thông báo chính thức từ phát ngôn viên của Apple trong email gửi tới Mashable, lô hàng đầu tiên của iPhone 7 Plus và iPhone 7 phiên bản màu Jet Black đã được bán hết. Những người dùng muốn mua hàng trực tiếp sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa, hoặc có thể đặt hàng online.

Đại diện của Apple khẳng định: “Bắt đầu từ ngày thứ 6, một lượng hạn chế những chiếc iPhone 7 màu silver (bạc), gold (vàng), rose gold (vàng hồng) và black (đen) sẽ được chuẩn bị sẵn sàng cho các khách hàng mua trực tiếp tại các cửa hàng bán lẻ của Apple. Trong suốt thời gian cho phép đặt hàng trước online, số lượng ban đầu của iPhone 7 Plus của tất cả các tùy chọn màu sắc và iPhone 7 màu Jet Black đã được bán hết, nên sẽ không có sẵn hàng cho khách hàng mua trực tiếp. Việc có hàng sẵn hay không tại các đối tác bán hàng của Apple là không thể xác địn. Do đó chúng tôi khuyến cáo mọi người nên kiểm tra trực tiếp tại nơi mình muốn mua”


Apple cũng cho biết đang cố gắng đẩy mạnh khâu sản xuất, đảm bảo những chiếc iPhone mới sẽ đến với bất cứ người dùng nào muốn sở hữu sản phẩm nhanh nhất có thể. Nhìn lại những năm trước, ngay cả khi các phiên bản của iPhone 7 được bán hết với tốc độ quá nhanh, nhưng Apple vẫn có thể làm chủ được để đảm bảo đủ lượng hàng giao cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Tính đến tháng 09/2016, nếu chưa đặt trước thành công model iPhone 7 màu Jet Black hay tất cả các mẫu iPhone 7 Plus, người dùng nên cân nhắc trước khi quyết định xếp hàng mua trực tiếp.
520Vote
41Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.426
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Ba 2015
Intel Corp đang giao hàng các sản phẩm chip di động mới, đại diện cho niềm hy vọng lớn nhất của công ty về sự tiến bộ của smartphone trong năm 2015.
02 Tháng Ba 2015
Dù không giới thiệu chiếc smartphone flagship nào tại MWC 2015, nhưng Sony cũng đã góp phần bằng Xperia M4 Aqua. Chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung,
01 Tháng Ba 2015
MWC 2015 đã hé lộ chiếc HTC One M9, thế hệ thứ ba của dòng One của HTC. Thay đổi lớn nhất của M9 nằm ở camera 20 MP BSI, tính năng chống rung quang học, mặt kính sapphire và giao diện SENSE 7.
01 Tháng Ba 2015
Cuối cùng thì MWC 2015 cũng đã đến. Hai chiếc smartphone của Samsung được đồn đại nhiều nhất trong thời gian qua đã chính thức lộ diện.
01 Tháng Ba 2015
MWC 2015, Acer đã chính thức gia nhập cuộc chơi của Windows Phone bằng việc ra mắt chiếc smartphone Liquid M220. Đây là chiếc smartphone chạy Windows Phone 8.1 thuộc phân khúc giá rẻ, chỉ khoảng 88 USD.
25 Tháng Hai 2015
Hầu hết những kỳ vọng đều đang đổ dồn về cho Samsung Galaxy S6 và HTC One M9 tại sự kiện MWC 2015 sắp tới. Nhưng MWC là sân chơi cho tất cả các thành viên trong giới công nghệ,