Chủ Tịch Samsung Mỹ Xin Lỗi Khách Hàng

18 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 23656)
Chủ Tịch Samsung Mỹ Xin Lỗi Khách Hàng
blank
Vụ việc Galaxy Note7 phát nổ đã gây ra nhiều nguy cơ cho người dùng và không ít thiệt hại cho Samsung. Ở Mỹ, tính đến trung tuần tháng 09/2016, chỉ có khoảng 15% số máy bán ra được người dùng mang đi tham gia chương trình đổi máy mới.

Tim Baxter , chủ tịch Samsung Electronics Bắc Mỹ đã đăng tải một video xin lỗi người dùng về sự cố pin Galaxy Note7, đồng thời khuyên người dùng hãy tắt máy nếu vẫn đang sử dụng máy cũ.


Theo đó, Tim Baxter nói: “Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Mỹ đã có sự phối hợp chặt chẽ với chúng tôi để có một kế hoạch bảo vệ an toàn cho người dùng Mỹ. Với sự cố lỗi pin trên điện thoại Galaxy Note7. Chúng tôi đã thông báo với họ và cho dừng ngay việc bán Galaxy Note7 trên toàn cầu. Đến trung tuần tháng 09/2016, chúng tôi đã đổi được 130,000 máy. Đây là một bước khởi đầu nhanh và ý nghĩa”.


Tim Baxter chia sẻ: “Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện những bước chính xác để đổi tất cả Note7 trên thị trường”, đồng thời liên tục nhấn mạnh việc đổi Galaxy Note7 là một giải pháp thỏa đáng cho vấn đề hiện nay. Ông khẳng định những chiếc Galaxy Note7 mới có pin hoàn toàn an toàn, được bảo đảm bởi các chuyên gia về pin lithium riêng biệt. Những khách hàng vẫn chưa tham gia đổi máy mới được nhắn nhủ: “Nếu bạn chưa đổi Note7 thì xin vui lòng, vui lòng tắt máy và đổi lại cho chúng tôi”.
517Vote
43Vote
311Vote
28Vote
17Vote
3.346
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Sáu 2017
Khoảng giữa tháng 06/2017, trang Reddit đã xuất hiện thêm thông tin mới của iPhone 8 và về thiết kế mới trên các thế hệ iPhone sẽ ra mắt trong năm 2017.
09 Tháng Sáu 2017
Galaxy Note năm 2017 hứa hẹn sẽ là một đỉnh cao mới, lấy lại niềm tin của người dùng từ sau vụ việc Note 7 trong quá khứ.
07 Tháng Sáu 2017
Đến tháng 06/2017, Surface Phone hiện vẫn chưa xuất hiện, và đã có thêm rất nhiều thông tin liên quan. Theo đó, một số nguồn tin cho biết, theo dự án được gọi là Project Andromeda,
04 Tháng Sáu 2017
Khi ra mắt, bộ đôi Galaxy S8 & S8 Plus của Samsung có 4 tùy chọn màu sắc, bao gồm đen bóng, tím, bạc và xanh dương. Và phiên bản màu thứ 5 có thể sẽ sớm xuất hiện trong tương lai gần.
31 Tháng Năm 2017
Một trong những tính năng chính của chiếc smartphone mới là hệ thống phụ kiện dạng mô-đun (module). Andy Rubin từng hứa hẹn rằng thiết kế module sẽ giúp cho thiết bị không bị lỗi thời và luôn được cập nhật.
26 Tháng Năm 2017
Khoảng cuối tháng 05/2017, trang The Bell đưa tin, Samsung đã đặt tên mã "Star" cho chiếc flagship Samsung Galaxy S9 và Star 2 dành cho phiên bản Plus của Galaxy S9.