Rò Rỉ Thông Tin Cấu Hình Của BlackBerry DTEK60

20 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 23061)
Rò Rỉ Thông Tin Cấu Hình Của BlackBerry DTEK60
blank
Tính đến trung tuần tháng 09/2016, chiếc “điện thoại Android bảo mật nhất thế giới” là DTEK50 của BlackBerry. Một số nguồn tin đã đưa tin về những thông tin mới nhất về kế nhiệm DTEK60, hay còn có tên mã “Argon”.

Trước đó, BlackBerry đã nghiên cứu một chiếc smatphone có tên mã là “Argon”, nhiều nguồn tin khẳng định đó chính là chiếc DTEK60. Một trang web của BlackBerry có phần URL mở rộng là “donotpublish.html” đã đăng tải những thông tin về cấu hình của DTEK60.

blank
Nếu nguồn tin là chính xác, BlackBerry DTEK60 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của BlackBerry sở hữu cảm biến vân tay. Bên cạnh đó, máy sẽ có màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1440 x 2560 pixel. Màn hình của DTEK60 sẽ được trang bị tính năng điều hướng bằng các cử chỉ (gesture) và sẽ là chiếc điện thoại cảm ứng hoàn toàn, không có bàn phím vật lý. Cùng với đó, máy sẽ được trang bị chip Snapdragon 820, GPU Adreno 530, RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB.


Chiếc DTEK50 mang thiết kế của Alcatel Idol 4 (thuộc tập đoàn TCL), còn DTEK60 sẽ dùng thiết kế của TCL 950 (hay Alcatel Idol 4 Pro), một chiếc smartphone chưa được TCL giới thiệu. Căn cứ vào những thông tin về cấu hình trên GFXBench của TCL 950 cũng khá trùng khớp với DTEK60.

Không còn sở hữu bàn phím vật lý, DTEK60 có thể sẽ làm fan lâu năm của BlackBerry có phần thất vọng. Dù vậy, việc doanh số của BlackBerry Priv không lạc quan có lẽ đã khiến BlackBerry không còn quá mặn mà với bàn phím vật lý.
536Vote
44Vote
38Vote
29Vote
17Vote
3.864
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Bảy 2015
Năm 2015 Bộ đôi smartphone Galaxy S6 và S6 Edge là minh chứng rằng Samsung đã nỗ lực trong thay đổi thiết kế và mang đến những cải tiến tốt nhất cho người dùng.
20 Tháng Bảy 2015
Vào năm 2014, LG đã giới thiệu chiếc điện thoại LG Bello, thuộc phân khúc tầm trung. Tháng 07/2015, công ty đã tiếp tục ra mắt chiếc Bello II kế nhiệm.
19 Tháng Bảy 2015
Tháng 07/2015, một số hình ảnh bị rò rỉ được cho là phiên bản tiếp theo của Samsung S Pen sẽ có mặt cùng với chiếc phablet Samsung Galaxy Note 5 sắp tới.
18 Tháng Bảy 2015
Samsung đang mời gọi của các chủ sở hữu Galaxy S6 và S6 Edge tại Hàn Quốc tham gia vào cuộc thử nghiệm Samsung Pay công khai đầu tiên, trước khi triển khai rộng rãi dịch vụ trong năm 2015.
15 Tháng Bảy 2015
Tuy nhiên, việc có được những dữ liệu này có thể gặp khó khăn. Trên thực tế, một trong số hầu hết các thông tin kỹ thuật số được bảo vệ bởi các máy móc không có kết nối với thế giới bên ngoài.
15 Tháng Bảy 2015
Sau nhiều đồn đoán, trung tuần tháng 07/2015, Samsung đã chính thức ra mắt model smartphone Galaxy A8. Sản phẩm smartphone mới của Samsung có phần thân mỏng đặc biệt, chỉ 5.9 mm.