Cửa Hàng Đối Tác Đầu Tiên Của Nokia Ở VN Thay Biển Microsoft

19 Tháng Tám 20147:06 CH(Xem: 13213)
Cửa Hàng Đối Tác Đầu Tiên Của Nokia Ở VN Thay Biển Microsoft
Sau khi tiếp quản lại mảng di động của Nokia, Microsoft Devices đã bắt đầu công việc tái thiết lại chuỗi bán hàng. Ở TP.HCM, Xuân Hồng Mobile - đại lý đối tác đầu tiên của Nokia Việt Nam từ năm 2011 cũng đã thay đổi biển hiệu Nokia thành Microsoft.

blank
Xuân Hồng Mobile là một trong số những cửa hàng đối tác đầu tiên của Nokia tại Việt Nam. Vào thời điểm năm 2011, Nokia đã từng có ý định mở rộng số lượng những cửa hàng chuyên bán điện thoại của hãng tại Việt Nam, tương tự như các showroom của Sony, Samsung. Đây là ý tương của ông William Hamilton-White, Giám đốc điều hành Nokia Đông Dương khi đó.

Tuy thay thế thương hiệu, nhưng biển hiệu mới vẫn có màu xanh dương và chữ trắng, giống với màu sắc của Nokia trước đó. Điều này cho thấy Microsoft không muốn bỏ đi hoàn toàn hình ảnh của Nokia trong mắt người tiêu dùng, mà tạo ra một sự thay đổi có phần lạ lẫm nhưng vẫn quen thuộc.

blank
Trong một trao đổi gần đây, ông Vinod Muralidharan, Tổng giám đốc Microsoft Devices (trước đây là Nokia Việt Nam) cho biết, sẽ có quá trình chuyển đổi nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên, việc này sẽ tiến hành dần từng bước.

Trước đó, tại một số trung tâm điện máy tại TP.HCM, logo của Nokia tại các gian hàng điện thoại cũng được thay thế bằng nhận diện thương hiệu của Microsoft.

Theo: http://genk.vn
511Vote
41Vote
34Vote
21Vote
12Vote
3.919
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2016
Theo đó, LG K5 và K8 có cùng kích thước màn hình 5 inch, có thiết kế đẹp và chú trọng vào tính năng chụp hình. Trong đó, LG K5 sẽ chỉ được phát hành ở Châu Âu,
16 Tháng Ba 2016
Theo đó, HTC 10 được cho là sẽ có cả camera trước và sau có chất lượng “đẳng cấp thế giới”. Đồng thời HTC cũng hứa hẹn người dùng sẽ sớm chứng kiến và trải nghiệm.
16 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, nguồn tin trích dẫn bởi Yonhap News cho biết, Samsung đã bán được 100,000 chiếc Galaxy S7 tại Hàn Quốc chỉ trong 2 ngày.
15 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, một số nguồn tin cho biết, Nokia sẽ sớm quay trở lại thị trường smartphone với chiếc smartphone Android Nokia C9.
15 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, nguồn tin từ Đài Loan cho biết Samsung đang phát triển thêm một phiên bản mới của S7, Galaxy S7 Mini.
14 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, các nhà phân tích từ HIS cho biết, phí sản xuất cho một chiếc Samsung Galaxy S7 là khoảng 255 USD, và con số cũng tương đương với chi phí sản xuất Galaxy S5 hồi năm 2014.