Cửa Hàng Đối Tác Đầu Tiên Của Nokia Ở VN Thay Biển Microsoft

19 Tháng Tám 20147:06 CH(Xem: 13376)
Cửa Hàng Đối Tác Đầu Tiên Của Nokia Ở VN Thay Biển Microsoft
Sau khi tiếp quản lại mảng di động của Nokia, Microsoft Devices đã bắt đầu công việc tái thiết lại chuỗi bán hàng. Ở TP.HCM, Xuân Hồng Mobile - đại lý đối tác đầu tiên của Nokia Việt Nam từ năm 2011 cũng đã thay đổi biển hiệu Nokia thành Microsoft.

blank
Xuân Hồng Mobile là một trong số những cửa hàng đối tác đầu tiên của Nokia tại Việt Nam. Vào thời điểm năm 2011, Nokia đã từng có ý định mở rộng số lượng những cửa hàng chuyên bán điện thoại của hãng tại Việt Nam, tương tự như các showroom của Sony, Samsung. Đây là ý tương của ông William Hamilton-White, Giám đốc điều hành Nokia Đông Dương khi đó.

Tuy thay thế thương hiệu, nhưng biển hiệu mới vẫn có màu xanh dương và chữ trắng, giống với màu sắc của Nokia trước đó. Điều này cho thấy Microsoft không muốn bỏ đi hoàn toàn hình ảnh của Nokia trong mắt người tiêu dùng, mà tạo ra một sự thay đổi có phần lạ lẫm nhưng vẫn quen thuộc.

blank
Trong một trao đổi gần đây, ông Vinod Muralidharan, Tổng giám đốc Microsoft Devices (trước đây là Nokia Việt Nam) cho biết, sẽ có quá trình chuyển đổi nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên, việc này sẽ tiến hành dần từng bước.

Trước đó, tại một số trung tâm điện máy tại TP.HCM, logo của Nokia tại các gian hàng điện thoại cũng được thay thế bằng nhận diện thương hiệu của Microsoft.

Theo: http://genk.vn
511Vote
41Vote
34Vote
21Vote
12Vote
3.919
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Tám 2014
Trừ bộ vi xử lý, phần còn lại của cấu hình gần như hoàn chỉnh của Galaxy Mega 2 đã được tiết lộ thông qua một bức ảnh được gửi đến cho trang GSMArena.
20 Tháng Tám 2014
Nhà mạng Sprint của Mỹ cho bán ra sản phẩm Aquos Crystal với giá chỉ 240 USD (khoảng 5 triệu đồng).
20 Tháng Tám 2014
Với phương châm chinh phục thị trường bằng các chính sách chăm sóc khách hàng, BlackView không chú trọng các chiến dịch quảng cáo rầm rộ.
19 Tháng Tám 2014
Trong khoảng một tháng còn lại trước khi iPhone 6 ra mắt, người dùng có nhiều cách để tiêu khiển trong lúc chờ đợi.
19 Tháng Tám 2014
Đây là một câu chuyện chán ngán có thể liên hệ đến tất cả chúng ta: Bạn tải về một ứng dụng mới hay một bản cập nhật của một hệ điều hành nào đó,
18 Tháng Tám 2014
Mặc dù có thể Galaxy Note 3 nghe như một sự lặp đi lặp lại của dòng phablet, nhưng nó mang sự cách mạng trong thiết kế của Samsung.