Cửa Hàng Đối Tác Đầu Tiên Của Nokia Ở VN Thay Biển Microsoft

19 Tháng Tám 20147:06 CH(Xem: 13118)
Cửa Hàng Đối Tác Đầu Tiên Của Nokia Ở VN Thay Biển Microsoft
Sau khi tiếp quản lại mảng di động của Nokia, Microsoft Devices đã bắt đầu công việc tái thiết lại chuỗi bán hàng. Ở TP.HCM, Xuân Hồng Mobile - đại lý đối tác đầu tiên của Nokia Việt Nam từ năm 2011 cũng đã thay đổi biển hiệu Nokia thành Microsoft.

blank
Xuân Hồng Mobile là một trong số những cửa hàng đối tác đầu tiên của Nokia tại Việt Nam. Vào thời điểm năm 2011, Nokia đã từng có ý định mở rộng số lượng những cửa hàng chuyên bán điện thoại của hãng tại Việt Nam, tương tự như các showroom của Sony, Samsung. Đây là ý tương của ông William Hamilton-White, Giám đốc điều hành Nokia Đông Dương khi đó.

Tuy thay thế thương hiệu, nhưng biển hiệu mới vẫn có màu xanh dương và chữ trắng, giống với màu sắc của Nokia trước đó. Điều này cho thấy Microsoft không muốn bỏ đi hoàn toàn hình ảnh của Nokia trong mắt người tiêu dùng, mà tạo ra một sự thay đổi có phần lạ lẫm nhưng vẫn quen thuộc.

blank
Trong một trao đổi gần đây, ông Vinod Muralidharan, Tổng giám đốc Microsoft Devices (trước đây là Nokia Việt Nam) cho biết, sẽ có quá trình chuyển đổi nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên, việc này sẽ tiến hành dần từng bước.

Trước đó, tại một số trung tâm điện máy tại TP.HCM, logo của Nokia tại các gian hàng điện thoại cũng được thay thế bằng nhận diện thương hiệu của Microsoft.

Theo: http://genk.vn
511Vote
41Vote
34Vote
21Vote
12Vote
3.919
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2016
Thực tế, HTC 10 Evo chính phiên bản quốc tế của HTC Bolt được ra mắt ở Mỹ trước đó. Bolt là chiếc smartphone dành riêng cho nhà mạng Mỹ còn HTC 10 Evo được phát hành trên toàn thế giới.
21 Tháng Mười Một 2016
Dòng sản phẩm Galaxy S7 và S7 Edge có tùy chọn màu Onyx Black khá đẹp, phủ nano quanh máy. Nhưng dường như như vậy vẫn không đủ “sáng bóng”,
20 Tháng Mười Một 2016
Trung tuần tháng 11/2016, Samsung chính thức công bố khẳng định “luôn sát sao trước vấn đề đảm bảo chất lượng và an toàn cho dòng sản phẩm Galaxy S7”
20 Tháng Mười Một 2016
Từ khi chiếc iPhone đầu tiên được công bố, đa số người dùng đã quá quen thuộc với dòng chữ “Assembled in China” (Lắp ráp tại Trung Quốc) được khắc ở mặt sau những chiếc iPhone.
19 Tháng Mười Một 2016
Trung tuần tháng 11/2016, ở Trung Quốc xuất hiện hàng loạt các báo cáo về tình trạng nhiều chiếc iPhone 6 và iPhone 6S của người dùng bị sập nguồn đột ngột.
19 Tháng Mười Một 2016
Có vẻ như Apple thực sự muốn trang bị màn hình OLED cho thế hệ iPhone mới để gây ấn tượng với người dùng, nhưng các nhà cung ứng lại chưa sẵn sàng cho công nghệ mới.