Samsung Ghi Nhận Được 26 Báo Cáo Sai Về Trường Hợp Galaxy Note 7 Cháy Nổ

24 Tháng Chín 201612:00 SA(Xem: 20453)
Samsung Ghi Nhận Được 26 Báo Cáo Sai Về Trường Hợp Galaxy Note 7 Cháy Nổ
blank
Tính đến hạ tuần tháng 09/2016, trong số những trường hợp cháy nổ Galaxy Note7 được ghi nhận, đã có đến 26 vụ được Samsung xác nhận là không chính xác.

Cụ thể, trong 26 trường hợp cáo buộc sai, cho biết có 12 trường hợp không phát hiện ra lỗi của thiết bị, 7 trường hợp không thể liên lạc với người cáo buộc cháy nổ, và 7 trường hợp người dùng đã hủy cáo buộc hoặc đã bỏ máy.

Ở Mỹ, có 9 trường hợp cáo buộc sai tương tự, 3 trường hợp ở Hàn Quốc, 2 trường hợp ở Pháp, và 1 ở Anh, Canada, Singapore, Philippines, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Croatia, Romania, Iraq, Lebanon, UAE, và Cộng hòa Séc.

Ở Hàn quốc, 1 công nhân ở cửa hàng tiện dụng đã đăng tải thông tin lên Internet rằng điện thoại của anh bị nổ, nhưng phía Samsung hiện vẫn chưa thể liên lạc được với người này. Samsung cũng cho biết thêm về trường hợp 1 người dùng Canada đã sử dụng hình ảnh Galaxy Note7 bị cháy được lấy từ trên mạng và đăng lại, tự nhận là của mình. Còn ở Singapore, một người dùng khẳng định đã ném chiếc Galaxy Note7 ra khỏi xe khi nó bốc cháy nhưng không thể đưa ra bằng chứng.


Trung Quốc không nằm trong kế hoạch thu hồi điện thoại toàn cầu do sử dụng pin khác. Trường hợp người dùng Galaxy Note7 ở Trung Quốc bị bốc cháy là do tác động từ nguồn nhiệt bên ngoài. Tương tự, một số trường hợp người dùng cáo buộc do Galaxy Note7 gây cháy nổ, nhưng thực tế là do thiết bị khác hoặc chưa rõ nguyên nhân.

Sau khi ghi nhận được nhiều báo cáo về sự cố phát nổ, Samsung đã thúc đẩy chương trình đổi Galaxy Note 7 mới trên toàn cầu, đồng thời thông báo cho người dùng cách nhận biết những chiếc Note7 mới. Công ty sẽ tiếp tục bán lại Note7 vào ngày 28/09/2016 tại Hàn Quốc.
51Vote
43Vote
31Vote
23Vote
13Vote
2.611
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Chín 2015
Sau hàng loạt các tin đồn và hình ảnh rò rỉ, IFA 2015 đã chứng kiến sự xuất hiện của bộ 3 Xperia Z5 của Sony, bao gồm Xperia Z5, Z5 Compact và Z5 Premium.
02 Tháng Chín 2015
Tại sự kiện IFA 2015, Acer đã chính thức giới thiệu Jade Primo - chiếc smartphone mới của hãng. Máy sẽ được cài đặt sẵn Windows 10 Mobile, đồng thời hỗ trợ công nghệ Continuum.
02 Tháng Chín 2015
Tại IFA 2015, Acer đã giới thiệu 2 thiết bị di động mới, chuyên dành cho các game thủ, bao gồm Acer Predator 6 và Acer Predator 8.
01 Tháng Chín 2015
Người dùng Windows Phone sắp đón nhận 2 sản phẩm smartphone cao cấp đến từ Microsoft với nhiều tính năng nổi trội, một trong số đó là khả năng sạc nhanh nhờ vào công nghệ Quick Charge 2.0.
31 Tháng Tám 2015
Ngay trước thềm ra mắt, một đoạn video rò rỉ từ Clubic.com đã tiết lộ thế hệ smartphone flagship kế nhiệm của Sony Xperia Z sẽ có phiên bản đầu tiên được trang bị màn hình 4K. Đoạn video đã bị gỡ xuống ngay sau đó.
31 Tháng Tám 2015
Sony Mobile được cho là sẽ tung ra 3 model Xperia mới tại sự kiện IFA trong tháng 09/2015, bao gồm Xperia Z5, Xperia Z5 Compact và Xperia Z5 Premium.