iPhone 7 Màu Đen Bán Chạy, Samsung Cũng Khẩn Trương Tung Ra Galaxy Note 7 Black Onyx

24 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 26070)
iPhone 7 Màu Đen Bán Chạy, Samsung Cũng Khẩn Trương Tung Ra Galaxy Note 7 Black Onyx
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, iPhone 7 phiên bản màu đen đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm và tạo ra nhu cầu khá lớn, cùng với đó là sự kiện cháy nổ của Galaxy Note 7, có vẻ như đã tạo động lực khiến Samsung gấp rút chuẩn bị ra mắt phiên bản màu đen của phablet đầu bảng tại Hàn Quốc.

Nhìn lại, Galaxy Note7 được giới thiệu tháng 08/2016 với 4 tùy chọn màu xanh, vàng, bạc, đen. Samsung tiếp tục tập trung tiếp thị các điểm mạnh của Galaxy Note 7 như thiết kế đẹp, cấu hình cao, bút S Pen đa tác dụng cũng như khả năng chống nước. Tuy nhiên sau đó sự cố cháy nổ xảy ra đã khiến công ty đau đầu không ít, phải tung ra chương trình đổi máy mới cho những khách hàng đã mua sản phẩm và tạm hoãn ra mắt Note 7 ở một số thị trường.


Với việc tung ra phiên bản màu Black Onyx cho Note 7, có thể thấy, Samsung đang theo đuổi chiến lược mới để khôi phục vị thế trên thị trường và cải thiện hình ảnh sau khi chịu tổn thất cả về tài chính lẫn thương hiệu vì đợt triệu hồi Note7 trên toàn cầu. Nhiều quốc gia trên thế giới thậm chí đã phải cấm sử dụng sản phẩm phablet mới nhất của Samsung trên các chuyến bay vì lý do an toàn.

Được biết, thời điểm ra mắt của Note 7 phiên bản màu Black Onyx là vào khoảng đầu tháng 10/2016, trước khi iPhone 7 phát hành tại Hàn Quốc. Ngoài ra, Samsung sẽ bắt đầu bán Note7 trở lại từ ngày 28/09/2016. Không có bằng chứng nào cho thấy hãng sẽ hạ giá sản phẩm.
581Vote
46Vote
37Vote
23Vote
16Vote
4.5103
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Tám 2015
Tháng 08/2015, Rajan Anandan, giám đốc điều hành của Google tại Ấn Độ, cho biết các sản phẩm điện thoại Android One đã không được giao hàng như mong đợi:
10 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, xuất hiện một đoạn video cho thấy hình ảnh khung nhôm ở mặt sau, được cho là của iPhone 6S.
10 Tháng Tám 2015
Mặc dù còn khá mới mẻ, nhưng công nghệ màn hình OLED cũng đã gây được sự chú ý của nhiều nhà sản xuất thiết bị di động bên cạnh màn hình LCD truyền thống.
09 Tháng Tám 2015
Theo những nguồn tin rò rỉ trong khoảng tháng 08/2015, Apple vẫn sẽ ấn định ngày 09/09/2015 cho sự kiện ra mắt loạt sản phẩm iPhone 6S/6S Plus,
08 Tháng Tám 2015
Dù đến giữa tháng 09/2015, iPhone 6S mới được ra mắt, nhưng dường như một số công bố đã làm giới công nghệ háo hức với iPhone 7 của năm 2016.
07 Tháng Tám 2015
Tháng 08/2015, ASUS đã ra mắt bộ 3 điện thoại mới: Zenfone Max, Zenfone 2 Laser, và Zenfone 2 Deluxe. Sản phẩm mới được ra mắt đầu tiên tại thị trường Ấn Độ, sắp tới sẽ là các khu vực khác.