iPhone 7 Màu Đen Bán Chạy, Samsung Cũng Khẩn Trương Tung Ra Galaxy Note 7 Black Onyx

24 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 26219)
iPhone 7 Màu Đen Bán Chạy, Samsung Cũng Khẩn Trương Tung Ra Galaxy Note 7 Black Onyx
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, iPhone 7 phiên bản màu đen đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm và tạo ra nhu cầu khá lớn, cùng với đó là sự kiện cháy nổ của Galaxy Note 7, có vẻ như đã tạo động lực khiến Samsung gấp rút chuẩn bị ra mắt phiên bản màu đen của phablet đầu bảng tại Hàn Quốc.

Nhìn lại, Galaxy Note7 được giới thiệu tháng 08/2016 với 4 tùy chọn màu xanh, vàng, bạc, đen. Samsung tiếp tục tập trung tiếp thị các điểm mạnh của Galaxy Note 7 như thiết kế đẹp, cấu hình cao, bút S Pen đa tác dụng cũng như khả năng chống nước. Tuy nhiên sau đó sự cố cháy nổ xảy ra đã khiến công ty đau đầu không ít, phải tung ra chương trình đổi máy mới cho những khách hàng đã mua sản phẩm và tạm hoãn ra mắt Note 7 ở một số thị trường.


Với việc tung ra phiên bản màu Black Onyx cho Note 7, có thể thấy, Samsung đang theo đuổi chiến lược mới để khôi phục vị thế trên thị trường và cải thiện hình ảnh sau khi chịu tổn thất cả về tài chính lẫn thương hiệu vì đợt triệu hồi Note7 trên toàn cầu. Nhiều quốc gia trên thế giới thậm chí đã phải cấm sử dụng sản phẩm phablet mới nhất của Samsung trên các chuyến bay vì lý do an toàn.

Được biết, thời điểm ra mắt của Note 7 phiên bản màu Black Onyx là vào khoảng đầu tháng 10/2016, trước khi iPhone 7 phát hành tại Hàn Quốc. Ngoài ra, Samsung sẽ bắt đầu bán Note7 trở lại từ ngày 28/09/2016. Không có bằng chứng nào cho thấy hãng sẽ hạ giá sản phẩm.
581Vote
46Vote
37Vote
23Vote
16Vote
4.5103
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2014
Photo Len 4-in-1 mới của Olloclip có thể bắt cặp với cả iPhone 6 và 6 Plus
21 Tháng Mười 2014
Vào lúc 11:00 am EST ngày 27 tháng 10 năm 2014, OnePlus sẽ mở nhận đặt hàng trước cho chiếc smartphone One của mình chỉ trong vòng 1 giờ.
19 Tháng Mười 2014
Khi chiếc flagship Xperia Z3 của Sony chưa được ấm kệ thì đã xuất hiện các nguồn tin rò rỉ về thông số của chiếc Z4 kế nhiệm.
17 Tháng Mười 2014
Những khách hàng mua smartphone với chương trình thanh toán Edge Program của Verizon sẽ phải đợi lâu hơn nếu muốn đổi đời điện thoại.
16 Tháng Mười 2014
Những người trải nghiệm Google Glass sẽ sớm có thể xem được toàn bộ thông báo trên smartphone của mình ngay trên màn hình của kính Google Glass.
15 Tháng Mười 2014
Tin vui cho những tín đồ của Sony đang ngóng siêu phẩm Xperia Z3: T-Mobile sẽ bắt đầu bán Z3 vào ngày 29 tháng 10 năm 2014.