Rò Rỉ Thông Tin Của HTC Bolt – Có Thể Sẽ Loại Bỏ Jack 3.5mm

25 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 23278)
Rò Rỉ Thông Tin Của HTC Bolt – Có Thể Sẽ Loại Bỏ Jack 3.5mm
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, xuất hiện những hình ảnh rò rỉ từ @evleak, trang HTCSoure đã đưa ra một số dự đoán về HTC Bolt. Theo đó, HTC Bolt sẽ là phiên bản mini của HTC 10, đặc biệt sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm, tương tự như bộ đôi iPhone 7/ 7 Plus.

Nguồn tin dựa trên nhiều yếu tố để suy đoán, trong đó có xu hướng loại bỏ jack tai nghe do Apple khởi xướng, cùng với những bằng chứng cụ thể từ các hình ảnh rò rỉ. Nếu những hình ảnh và thông tin rò rỉ là chính xác, HTC Bolt sẽ vẫn được làm bằng nhôm nguyên khối, mang ngoại hình được phát triển từ mẫu HTC 10.

Ngoài ra, một số chi tiết khác có thể kể đến như cụm đèn flash kép được chuyển lên cạnh trên, khe SIM và thẻ micro SD cũng thay đổi vị trí. Ngoài ra, trang HTCSoure cũng cho rằng chiếc HTC Bolt sẽ rất mỏng. Có lẽ đó là lý do vì sao có một nốt trắng ở dưới cạnh đáy của máy, có thể là cổng USB Type-C. Do thiết bị khá mỏng nên cổng USB sẽ bị lộ ra một phần.

Hiện tất cả chỉ mới là suy luận của trang HTC Source, phía HTC chưa lên tiếng xác nhận về những thông tin trên. HTC Bolt được cho là phiên bản “mini” của chiếc HTC 10, nhưng đi cùng một số cải tiến tính năng và mang mức giá của phân khúc tầm trung. Dự kiến, HTC Bolt sẽ sớm ra mắt trong năm 2016.
59Vote
47Vote
35Vote
212Vote
110Vote
2.843
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Jialin Lu, nhà phân tích từ công ty nghiên cứu Deutsche Securities, dự đoán iPhone năm 2019 có thể sẽ trang bị 3 camera phía sau.
29 Tháng Năm 2018
Dù đã ra mắt đến đời iPhone thứ 10, nhưng Apple vẫn đang gặp rắc rối với hai lỗi “Bendgate” và “Touch Disease”.
25 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, trang Bloomberg trích dẫn theo nhiều nguồn tin thân cận, khẳng định rằng Essential đã hủy bỏ kế hoạch phát triển thế hệ kế tiếp của mẫu smartphone Essential PH-1. Điều này có nghĩa là sẽ không có sự xuất hiện của model Essential PH-2.
25 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, bộ phận làm chip của Samsung thông báo sẽ sản xuất thử nghiệm chip 7nm Low Power Plus vào cuối năm 2018 trên dây chuyên khắc chip bằng tiêu cực tím extreme ultraviolet lithography.
25 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Apple phát hành trang web hỗ trợ các chính sách giảm giá và hoàn trả 50 USD cho các giao dịch mua pin từ ngày 01/01/2017 đến 28/12/2018 do lỗi điện thoại bị chậm.
23 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, trang Bloomberg đưa tin, TSMC đã bắt đầu sản xuất hàng loạt chip xử lý cho thế hệ iPhone mới, sẽ ra mắt cuối năm 2018.