Rò Rỉ Thông Tin Của HTC Bolt – Có Thể Sẽ Loại Bỏ Jack 3.5mm

25 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 23086)
Rò Rỉ Thông Tin Của HTC Bolt – Có Thể Sẽ Loại Bỏ Jack 3.5mm
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, xuất hiện những hình ảnh rò rỉ từ @evleak, trang HTCSoure đã đưa ra một số dự đoán về HTC Bolt. Theo đó, HTC Bolt sẽ là phiên bản mini của HTC 10, đặc biệt sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm, tương tự như bộ đôi iPhone 7/ 7 Plus.

Nguồn tin dựa trên nhiều yếu tố để suy đoán, trong đó có xu hướng loại bỏ jack tai nghe do Apple khởi xướng, cùng với những bằng chứng cụ thể từ các hình ảnh rò rỉ. Nếu những hình ảnh và thông tin rò rỉ là chính xác, HTC Bolt sẽ vẫn được làm bằng nhôm nguyên khối, mang ngoại hình được phát triển từ mẫu HTC 10.

Ngoài ra, một số chi tiết khác có thể kể đến như cụm đèn flash kép được chuyển lên cạnh trên, khe SIM và thẻ micro SD cũng thay đổi vị trí. Ngoài ra, trang HTCSoure cũng cho rằng chiếc HTC Bolt sẽ rất mỏng. Có lẽ đó là lý do vì sao có một nốt trắng ở dưới cạnh đáy của máy, có thể là cổng USB Type-C. Do thiết bị khá mỏng nên cổng USB sẽ bị lộ ra một phần.

Hiện tất cả chỉ mới là suy luận của trang HTC Source, phía HTC chưa lên tiếng xác nhận về những thông tin trên. HTC Bolt được cho là phiên bản “mini” của chiếc HTC 10, nhưng đi cùng một số cải tiến tính năng và mang mức giá của phân khúc tầm trung. Dự kiến, HTC Bolt sẽ sớm ra mắt trong năm 2016.
59Vote
47Vote
35Vote
212Vote
110Vote
2.843
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Sáu 2015
Sau 2 năm với những chiếc smartphone có thiết kế gần như giống hệt nhau, dường như HTC đã sẵn sàng để bắt đầu lại. HTC One M9+ chưa phải sản phẩm cao cấp cuối cùng của hãng trong năm 2015.
27 Tháng Sáu 2015
Lỗi màn hình xanh chết chóc thường chỉ có trên những chiếc máy tính. Tuy nhiên, tháng 06/2015, một số người dùng iPhone của nhà mạng T-Mobile đã than phiền rằng họ cũng gặp phải một lỗi tương tự trên chiếc iPhone 6.
26 Tháng Sáu 2015
Một bằng sáng chế bị phát hiện trên trang web của USPTO đã cho thấy Apple có khả năng sẽ ra mắt một chiếc iPhone mới, với màn hình có thể uốn cong.
24 Tháng Sáu 2015
Đã có nhiều báo cáo đầu cơ cho rằng, Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy Note 5 trong sự kiện IFA, diễn ra đầu tháng 09/2015 như thường lệ. Động thái được xem là để giảm sự ảnh hưởng của thế hệ iPhone tiếp theo của Apple.
24 Tháng Sáu 2015
Hạ tuần tháng 06/2015, LG đã chính thức giới thiệu chiếc smartphone tầm trung mới, có tên Band Play, tại thị trường Hàn Quốc.
21 Tháng Sáu 2015
Một dự án sản xuất điện thoại thông minh có bộ nhớ 464 GB đã chính thức được khởi động, sản phẩm dự kiến sẽ có mặt vào mùa thu năm 2015.