Rò Rỉ Thông Tin Của HTC Bolt – Có Thể Sẽ Loại Bỏ Jack 3.5mm

25 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 23109)
Rò Rỉ Thông Tin Của HTC Bolt – Có Thể Sẽ Loại Bỏ Jack 3.5mm
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, xuất hiện những hình ảnh rò rỉ từ @evleak, trang HTCSoure đã đưa ra một số dự đoán về HTC Bolt. Theo đó, HTC Bolt sẽ là phiên bản mini của HTC 10, đặc biệt sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm, tương tự như bộ đôi iPhone 7/ 7 Plus.

Nguồn tin dựa trên nhiều yếu tố để suy đoán, trong đó có xu hướng loại bỏ jack tai nghe do Apple khởi xướng, cùng với những bằng chứng cụ thể từ các hình ảnh rò rỉ. Nếu những hình ảnh và thông tin rò rỉ là chính xác, HTC Bolt sẽ vẫn được làm bằng nhôm nguyên khối, mang ngoại hình được phát triển từ mẫu HTC 10.

Ngoài ra, một số chi tiết khác có thể kể đến như cụm đèn flash kép được chuyển lên cạnh trên, khe SIM và thẻ micro SD cũng thay đổi vị trí. Ngoài ra, trang HTCSoure cũng cho rằng chiếc HTC Bolt sẽ rất mỏng. Có lẽ đó là lý do vì sao có một nốt trắng ở dưới cạnh đáy của máy, có thể là cổng USB Type-C. Do thiết bị khá mỏng nên cổng USB sẽ bị lộ ra một phần.

Hiện tất cả chỉ mới là suy luận của trang HTC Source, phía HTC chưa lên tiếng xác nhận về những thông tin trên. HTC Bolt được cho là phiên bản “mini” của chiếc HTC 10, nhưng đi cùng một số cải tiến tính năng và mang mức giá của phân khúc tầm trung. Dự kiến, HTC Bolt sẽ sớm ra mắt trong năm 2016.
59Vote
47Vote
35Vote
212Vote
110Vote
2.843
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2015
Kể từ ngày 10/042015, Samsung đã chính thức phát hành Galaxy S6 và S6 Edge tại nhiều thị trường khác nhau trên toàn cầu. Công ty đã hy vọng bộ đôi S6 và S6 Edge sẽ tạo ra doanh số kỷ lục cho dòng Galaxy.
14 Tháng Tư 2015
Theo những tin đồn mới từ Sammobile, Samsung đang chuẩn bị tung ra một chiếc smartphone mới thuộc dòng Galaxy A tầm trung của hãng, có tên là Samsung Galaxy A8 (SM-A800F).
12 Tháng Tư 2015
Nhiều hình ảnh chính thức về LG G4 đã được phát hiện ngay trên website của LG Hàn Quốc (đã được gỡ bỏ sau đó).
09 Tháng Tư 2015
Brian Krzanich, CEO của Intel, đã tiết lộ hãng đang phát triển một module camera RealSense dành cho các smartphone.
08 Tháng Tư 2015
Trang iFixit đã tiến hành “mổ xẻ” chiếc flagship Samsung Galaxy S6 Edge, chiếc smartphone đặc biệt có cả 2 mặt là kính cường lực và phải sử dụng rất nhiều keo dính để gắn kết các linh kiện.
07 Tháng Tư 2015
Trước đó, LG đã hé lộ sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của công ty vào ngày 28/04/2015 tại các thành phố lớn khác nhau trên toàn thế giới bao gồm New York, London, Paris, Seoul, Singapore, và Istanbul.