Rò Rỉ Thông Tin Của HTC Bolt – Có Thể Sẽ Loại Bỏ Jack 3.5mm

25 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 23132)
Rò Rỉ Thông Tin Của HTC Bolt – Có Thể Sẽ Loại Bỏ Jack 3.5mm
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, xuất hiện những hình ảnh rò rỉ từ @evleak, trang HTCSoure đã đưa ra một số dự đoán về HTC Bolt. Theo đó, HTC Bolt sẽ là phiên bản mini của HTC 10, đặc biệt sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm, tương tự như bộ đôi iPhone 7/ 7 Plus.

Nguồn tin dựa trên nhiều yếu tố để suy đoán, trong đó có xu hướng loại bỏ jack tai nghe do Apple khởi xướng, cùng với những bằng chứng cụ thể từ các hình ảnh rò rỉ. Nếu những hình ảnh và thông tin rò rỉ là chính xác, HTC Bolt sẽ vẫn được làm bằng nhôm nguyên khối, mang ngoại hình được phát triển từ mẫu HTC 10.

Ngoài ra, một số chi tiết khác có thể kể đến như cụm đèn flash kép được chuyển lên cạnh trên, khe SIM và thẻ micro SD cũng thay đổi vị trí. Ngoài ra, trang HTCSoure cũng cho rằng chiếc HTC Bolt sẽ rất mỏng. Có lẽ đó là lý do vì sao có một nốt trắng ở dưới cạnh đáy của máy, có thể là cổng USB Type-C. Do thiết bị khá mỏng nên cổng USB sẽ bị lộ ra một phần.

Hiện tất cả chỉ mới là suy luận của trang HTC Source, phía HTC chưa lên tiếng xác nhận về những thông tin trên. HTC Bolt được cho là phiên bản “mini” của chiếc HTC 10, nhưng đi cùng một số cải tiến tính năng và mang mức giá của phân khúc tầm trung. Dự kiến, HTC Bolt sẽ sớm ra mắt trong năm 2016.
59Vote
47Vote
35Vote
212Vote
110Vote
2.843
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2017
Ngoài thông số kỹ thuật và tính năng, màu sắc cũng là một trong những yếu tố khiến người dùng quyết định lựa chọn mua một chiếc smartphone. Nắm bắt được tâm lý người dùng, Samsung có thể sẽ có điều bất ngờ cho người dùng với Galaxy S9 ra mắt trong năm 2018.
01 Tháng Mười Hai 2017
Dù đã lên kế hoạch ra mắt Galaxy S8 Microsoft Edition trong năm 2017, nhưng khoảng đầu tháng 12/2017, Samsung khẳng định phiên bản smartphone đặc biệt sẽ không bao giờ tồn tại. Đây là một thông tin khá bất ngờ, vì Microsoft vừa mới chấp nhận sẽ đưa các sản phẩm smartphone Samsung cao cấp lên hệ thống cửa hàng bán lẻ của mình.
25 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, trang VentureBeat cho biết, Samsung đang muốn ra mắt một số thiết bị mới, trong đó có Galaxy S9 & S9 Plus, tại sự kiện Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES 2018, sẽ diễn ra tại Las Vegas vào tháng 01/2018.
23 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, Samsung đã ra mắt chương trình Galaxy Experience Program tại Hàn Quốc.
21 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple sẽ ra mắt 3 thiết bị iPhone mới lấy cảm hứng thiết kế từ iPhone X vào nửa cuối năm 2018. Bên cạnh đó, Apple cũng được cho là đang phát triển thế hệ thứ hai của dòng iPhone SE, dự kiến sẽ ra mắt vào giữa năm 2018 để cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy S9 Mini.
20 Tháng Mười Một 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, theo trang đầu tư Valuewalk, Mỹ, Samsung đang âm thầm phát triển một phiên bản thu nhỏ của bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus vào năm 2018. Được biết, phiên bản mới sẽ có kích thước nhỏ hơn 5 inch mặc dù chưa rõ kích thước chính xác. Phiên bản Galaxy S9 mini có màn hình dưới 5 inch, hay những đột phá về tính năng nhận diện gương mặt sẽ là những điều đáng mong đợi về dòng sản phẩm Galaxy của Samsung trong năm 2018.