Samsung Galaxy Note 7 Mới Đổi Tiếp Tục Dính Lỗi, Lại Hoãn Thời Gian Ra Mắt Ở Hàn Quốc

27 Tháng Chín 201612:00 SA(Xem: 23094)
Samsung Galaxy Note 7 Mới Đổi Tiếp Tục Dính Lỗi, Lại Hoãn Thời Gian Ra Mắt Ở Hàn Quốc
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, trang Wall Street Journal trích dẫn thông tin từ đài truyền hình YTN của Hàn Quốc cho biết, xuất hiện một số trường hợp Galaxy Note7 sau khi đổi mới tiếp tục gặp phải vấn đề máy quá nóng, hay thậm chí là pin tiêu hao nhanh một cách kì lạ, ngay cả khi đang cắm sạc.

Một khách hàng của Samsung tại Hàn Quốc, người vừa nhận được chiếc Galaxy Note7 mới thay thế cho chiếc Note7 đã đổi trả, cho biết: “Sau khi pin giảm xuống chỉ còn 1%, dù sạc bao lâu đi nữa thì pin cũng không thể tăng lên quá 10%. Máy cũng dễ bị nóng và tôi đã phải rút sạc ra ngay sau đó vì lo sợ một vụ nổ có thể xảy ra”.

Được biết, đây không phải khách hàng duy nhất gặp tình trạng này. Một số trường hợp khác cũng có phản hồi tương tự: dung lượng pin của những chiếc Note7 mới sụt quá nhanh cho dù không sử dụng đến.

Samsung cũng đã xác nhận sự việc xảy ra tại thị trường Hàn Quốc, nhưng cho biết các lô hàng Galaxy Note7 mới tại các thị trường khác như Mỹ đều không có vấn đề. Một đại diện của Samsung khẳng định tình trạng không phải là lỗi về pin, mà có thể là do bảng mạch bên trong.

Trang Reuters báo cáo, Samsung Hàn Quốc sẽ hoãn ngày bán ra lô hàng Galaxy Note7 mới cho tới ngày01/10/2016. Tuy nhiên, Samsung khẳng định nguyên nhân hoãn ngày bán ra Galaxy Note7 mới là do số lượng người dùng chưa chịu đổi trả Note7 cũ vẫn còn rất lớn.

Đại diện Samsung cho biết: “Tỷ lệ khách hàng đổi trả thiết bị cũ không cao như kỳ vọng để có thể khởi động việc bán lại vào ngày 28/09/2016”. Công ty hy vọng có thể thu hồi toàn bộ số máy Galaxy Note7 cũ, và đưa những chiếc Note7 mới khiến cho khách hàng hoàn toàn an tâm.

Samsung đã gửi lời xin lỗi tới toàn bộ khách hàng tại thị trường Hàn Quốc, do sự bất tiện khi phải hoãn ngày bán lại Galaxy Note7. Có thể thấy, sự cố mới trên Galaxy Note 7 sẽ kéo dài thời kỳ u ám cùng với không ít thiệt hại nghiêm trọng cho Samsung.
514Vote
49Vote
312Vote
28Vote
16Vote
3.349
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Bảy 2015
Hôm thứ Ba (14/07/2015), Nokia đã chính thức công bố về kế các kế hoạch tái sản xuất và bán các sản phẩm điện thoại của mình. Theo người phát ngôn của Nokia Technologies – Robert Morlino,
13 Tháng Bảy 2015
Turing Phone là chiếc smartphone sở hữu khung viền được làm từ kim loại lỏng - cứng hơn cả sắt thép - từng được đồn đoán sẽ sử dụng trên các mẫu iPhone thế hệ tương lai.
13 Tháng Bảy 2015
Mặc dù Apple có thể không có thị phần lớn nhất trên toàn cầu bên cạnh những nhà sản xuất smartphone hàng đầu khác, nhưng công ty đã có được phần lớn lợi nhuận trong ngành công nghiệp.
12 Tháng Bảy 2015
Theo truyền thống từ lâu, có một quy tắc bất thành văn trong quảng cáo là: một công ty hàng đầu trên thị trường sẽ không bao giờ nên nhắc đến đối thủ cạnh tranh.
12 Tháng Bảy 2015
Samsung là một trong những nhà sản xuất smartphone luôn nỗ lực sáng tạo ra nhiều ý tưởng mới và độc đáo cho thế hệ thiết bị mới.
10 Tháng Bảy 2015
Một số chủ sở hữu HTC One M9 cho biết, điện thoại đã gặp một lỗi mới kể từ khi cập nhật phần mềm (phiên bản 1.40.401.8).