Samsung Galaxy Note 7 Mới Đổi Tiếp Tục Dính Lỗi, Lại Hoãn Thời Gian Ra Mắt Ở Hàn Quốc

27 Tháng Chín 201612:00 SA(Xem: 23117)
Samsung Galaxy Note 7 Mới Đổi Tiếp Tục Dính Lỗi, Lại Hoãn Thời Gian Ra Mắt Ở Hàn Quốc
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, trang Wall Street Journal trích dẫn thông tin từ đài truyền hình YTN của Hàn Quốc cho biết, xuất hiện một số trường hợp Galaxy Note7 sau khi đổi mới tiếp tục gặp phải vấn đề máy quá nóng, hay thậm chí là pin tiêu hao nhanh một cách kì lạ, ngay cả khi đang cắm sạc.

Một khách hàng của Samsung tại Hàn Quốc, người vừa nhận được chiếc Galaxy Note7 mới thay thế cho chiếc Note7 đã đổi trả, cho biết: “Sau khi pin giảm xuống chỉ còn 1%, dù sạc bao lâu đi nữa thì pin cũng không thể tăng lên quá 10%. Máy cũng dễ bị nóng và tôi đã phải rút sạc ra ngay sau đó vì lo sợ một vụ nổ có thể xảy ra”.

Được biết, đây không phải khách hàng duy nhất gặp tình trạng này. Một số trường hợp khác cũng có phản hồi tương tự: dung lượng pin của những chiếc Note7 mới sụt quá nhanh cho dù không sử dụng đến.

Samsung cũng đã xác nhận sự việc xảy ra tại thị trường Hàn Quốc, nhưng cho biết các lô hàng Galaxy Note7 mới tại các thị trường khác như Mỹ đều không có vấn đề. Một đại diện của Samsung khẳng định tình trạng không phải là lỗi về pin, mà có thể là do bảng mạch bên trong.

Trang Reuters báo cáo, Samsung Hàn Quốc sẽ hoãn ngày bán ra lô hàng Galaxy Note7 mới cho tới ngày01/10/2016. Tuy nhiên, Samsung khẳng định nguyên nhân hoãn ngày bán ra Galaxy Note7 mới là do số lượng người dùng chưa chịu đổi trả Note7 cũ vẫn còn rất lớn.

Đại diện Samsung cho biết: “Tỷ lệ khách hàng đổi trả thiết bị cũ không cao như kỳ vọng để có thể khởi động việc bán lại vào ngày 28/09/2016”. Công ty hy vọng có thể thu hồi toàn bộ số máy Galaxy Note7 cũ, và đưa những chiếc Note7 mới khiến cho khách hàng hoàn toàn an tâm.

Samsung đã gửi lời xin lỗi tới toàn bộ khách hàng tại thị trường Hàn Quốc, do sự bất tiện khi phải hoãn ngày bán lại Galaxy Note7. Có thể thấy, sự cố mới trên Galaxy Note 7 sẽ kéo dài thời kỳ u ám cùng với không ít thiệt hại nghiêm trọng cho Samsung.
514Vote
49Vote
312Vote
28Vote
16Vote
3.349
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2015
Một tuần sau khi nhá hàng, Samsung đã chính thức công bố Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man Limited Edition – một phiên bản smartphone đặc biệt cho những người hâm mộ người anh hùng trong biệt đội Avengers của Marvel.
26 Tháng Năm 2015
Thị trường smartphone luôn cạnh tranh khốc liệt, rõ ràng là không dễ dàng để một nhà sản xuất nào đó giữ vững vị trí của mình.
23 Tháng Năm 2015
Bên cạnh sự ra mắt của thế hệ kế nhiệm của bộ đôi iPhone 6iPhone 6 Plus, Apple được cho là có thể sẽ làm mới dòng sản phẩm iPhone 5C, tích hợp tính năng cảm biến vân tay Touch ID vào trong nút Home.
23 Tháng Năm 2015
Trang DigiTimes đã trích dẫn nguồn tin từ những nhà cung ứng tại Đài Loan, cho biết HTC có thể sẽ cắt giảm 30% số lượng đơn đặt hàng cho các linh phụ kiện phần cứng để sản xuất chiếc One M9 so với dự kiến ban đầu.
22 Tháng Năm 2015
Đầu năm 2015, có nhiều nguồn tin tiết lộ về kế hoạch của Samsung sẽ mở rộng dòng điện thoại Galaxy A với nhiều thiết bị mới. Trung tuần tháng 05/2015, đã xuất hiện một số thông tin chi tiết hơn về Galaxy A8.
21 Tháng Năm 2015
TouchID đã giúp việc mở khóa điện thoại nhanh chóng và an toàn hơn, nhưng trong tương lai sẽ có một giải phái an toàn hơn nữa: sóng não.